Đức Huy từ chối lương tháng 10.000 USD và lót tay 100.000 USD

Trong nước

Đức Huy từ chối lương tháng 10.000 USD và lót tay 100.000 USD

(PLO)- Sẵn sàng chi lương tháng 10.000 USD và lót tay 100.000 USD nhưng CLB Thái Lan vẫn thất bại trong việc chiêu mộ tuyển thủ Việt Nam Đức Huy.

Bản tin liên quan

Truyền thông Thái Lan đưa tin tuyển thủ Việt Nam và CLB Hà Nội Phạm Đức Huy đã từ chối lời đề nghị từ CLB Chonburi của Thái Lan với bản hợp đồng đẹp.

Theo truyền thông Thái Lan, CLB Chonburi của Thái Lan đưa ra lời chào mời bản hợp đồng ba năm trị giá 100.000 USD và lương tháng 10.000 USD để Đức Huy về đầu quân cho CLB có biểu tượng “cá mập” này.


Dù lương và lót tay khủng nhưng Đức Huy từ chối Chonburi?

Theo bài báo của một tờ báo thể thao lớn và uy tín của Thái Lan thì Chonburi đưa Đức Huy vào tầm ngắm để về đá Thai-League. Tiền vệ 25 tuổi của tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội nằm trong “quota” cầu thủ ASEAN mà Thai-League chú trọng phát triển thương mại giải đấu nhằm phủ sóng toàn bộ Đông Nam Á.

Tuy nhiên, Đức Huy đã từ chối lời mời hấp dẫn này và đã gia hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô. Theo báo chí Thái Lan, Đức Huy muốn nhắm đến việc chơi bóng ở châu Âu hơn là Thai-League.

Hiện Thai-League có rất nhiều cầu thủ trong khối ASEAN đến đầu quân, trong đó có 18 cầu thủ, hầu hết là tuyển thủ Philippines, có cả ngôi sao tiền đạo Talaha của Malaysia, các tuyển thủ Myanmar…

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM