Đông Nam Á 'náo loạn' vì các ông lớn châu Âu tới

Trong nước

Đông Nam Á 'náo loạn' vì các ông lớn châu Âu tới

(PLO)- Đông Nam Á đang đỉnh điểm của mùa du lịch, nó trở nên náo nhiệt hơn khi bốn ông lớn châu Âu hiện diện.

Bản tin liên quan

Vịnh Marina Trung tâm của đảo quốc Sư tử Singapore trở nên náo loạn bởi bốn tên tuổi lớn bóng đá thế giới của châu Âu tề tựu về.

Cùng với đó là làn sóng du lịch của châu Á nói chung và các nước Đông Nam Á nói riêng như Singapore đổ về.


Pogba chưa bước xuống xe đã bị đám đông cả ngàn người phục sẵn.

Cúp tứ hùng quốc tế cấp CLB thường được gọi là ICC Cup do Singapore đứng ra tổ chức. Họ hi vọng cố gắng duy trì giải này vào mùa hè hàng năm, thời điểm cực thịnh của du lịch để kích thích tăng trưởng kinh tế.

ICC 2019 của Singapore năm nay không có chủ nhà tuyển Singapore tham dự dù đang là thời điểm đẹp trước thềm vòng loại World Cup 2022, thay vào đó là bốn ông lớn bóng đá châu Âu gồm MU, Tottenham, Juventus cùng Inter dự giải.


Tottenham vừa về khách sạn.

Tất cả bốn đội bóng châu Âu đều trú ngụ ở khu vực trung tâm Singapore, tức vịnh Marina, nơi tập trung những khách sạn sang trọng bật nhất thế giới. Những ngày này khu vực vịnh Marina đang "đứng hình" bởi sự hiện diện của bốn CLB châu Âu với hầu như đầy đủ các ngôi sao của mỗi đội đổ về.

Bốn đội châu Âu kéo theo một lượng fan khổng lồ từ người bản địa đến khách du lịch quốc tế. Tất cả cùng tập trung về Vịnh Marina để mong có được ít tấm hình “selfie” cùng với các sao đẳng cấp thế giới.


Tuyển thủ Anh, tiền đạo Harry Kane bước vào khách sạn.

Tuy nhiên, do an ninh thắt chặt nên chỉ có một lượng fan nhỏ được chỉ định tiếp cận gần với các đội, còn lại phải đứng cực xa để nhìn các thần thượng của mình.

ICC của Singapore năm nay sẽ bắt đầu với các cặp đấu: MU- Inter (tối thứ bảy 20-7), Tottenham - Juventus (tối chủ nhật 21-7). Hai đội thắng sẽ tranh ngôi vô địch, hai đội thua tranh hạng ba.

+ Một số hình ảnh nóng:


Son Heung-min ký vội tặng người hâm mộ.


Thuyền trưởng Pochttino của Tottenham.


Tuyển thủ Perisic 


Inter được bảo vệ nghiêm ngặt.


Tân thuyền trưởng Conte của Inter


Fan MU chờ đợi thần tượng.
Các cầu thủ Tottenham đến Singapore trong vòng vây của người hâm mộ. ẢNH: HUY PHẠM.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM