Đội trưởng U23 Việt Nam vẫn chưa quên nỗi đau SEA Games 27

Trong nước

Đội trưởng U23 Việt Nam vẫn chưa quên nỗi đau SEA Games 27

Đội trưởng U23 Việt Nam Quế Ngọc Hải khẳng định anh muốn giành huy chương vàng SEA Games 28 để quên đi nỗi đau đã phải nhận ở SEA Games 27.
Ngọc Hải muốn vô địch SEA Games 28 để quân nỗi đau SEA Games 27. (Ảnh: Lê Hải/Vietnam+)

Tại SEA Games 27, Quế Ngọc Hải vẫn chỉ là cầu thủ dự bị trong đội hình U23 Việt Nam của huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc. Với rất nhiều cầu thủ giỏi như Văn Quyết, Minh Tuấn, Hải Huy... U23 Việt Nam vẫn bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng. Đó chỉ là lần thứ hai trong lịch sử, đội tuyển của chúng ta dừng bước ở vòng bảng SEA Games.

Chia sẻ với một kênh truyền hình Singapore, Ngọc Hải xúc động: “Em đã từng dự SEA Games 27 ở Myanmar. Đó là một kỷ niệm rất buồn của em và đồng đội khi U23 Việt Nam bị loại từ vòng bảng SEA Games. Đây cũng là kỳ SEA Games cuối cùng của em nên em muốn cùng toàn đội cố gắng viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam nhằm giành huy chương vàng đầu tiên.

Bản thân em cũng muốn phục thù cho bóng đá Việt Nam ở SEA Games sắp tới và quên đi kỷ niệm buồn ở SEA Games 2013 và bán kết AFF Cup 2014 với Malaysia.”

Với Ngọc Hải, các đội tuyển quốc gia Malaysia đã mang tới rất nhiều nỗi đau. Thất bại trước U23 Malaysia ở lượt trận cuối vòng bảng SEA Games 27 đã tiễn U23 Việt Nam về nước. Một thất bại khác trước tuyển Malaysia ở bán kết lượt về AFF Cup 2014 đã chấm dứt giấc mơ Việt Nam. Lần này, Ngọc Hải sẽ có cơ hội báo thù khi U23 Việt Nam nằm cùng bảng U23 Malaysia ở SEA Games 28.
Theo Vietnam+

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM