Đội trưởng Phillippines có vai trò lớn ở SEA Games 30

Trong nước

Đội trưởng Phillippines có vai trò lớn ở SEA Games 30

(PLO)- Người đội trưởng 101 lần khoác áo đội tuyển Philippines, James Younghusband có một nhiệm vụ mới sắp tới.

Bản tin liên quan

Đội trưởng đội tuyển Philippines, người từng 101 lần khoác áo tuyển, James Younghusband sẽ được giao một vai trò đặc biệt ở bóng đá SEA Games 30 mà Philippines là chủ nhà.

Anh sẽ làm trợ lý đặc biệt cho HLV Let Dimzon của đội tuyển nữ Philippines, ngoài việc bàn đấu pháp, James còn phân công các trợ lý khác “coi giò coi cẳng” các đối thủ là các đội tuyển quốc gia nữ khác.


James Younghusband với khởi đầu mới.

Nói với báo chí, trung phong đội trưởng tuyển Philippines cho biết: “Tôi rất phấn khích và hưng phấn với vai trò được giao này. Tôi đang đi đúng hướng cho tương lai của mình”.

Anh em nhà Younghusband là James và Phil được đào tạo trẻ tại Chelsea, cha của họ là người Anh. SEA Games 2005, cả hai anh em James và Phil lần đầu tiên khoác áo Philippines (U-23), từ đó hai người anh em mang hai dòng máu Philippines - Anh này liên tục góp mặt trong đội tuyển Philippines.

Chuyển sang công tác trợ lý nhưng James chưa treo giày. Thời điểm này anh chưa có CLB nào để đầu quân mà thôi nhưng James vẫn tập luyện “ké” cùng các CLB ở Philippines. Tới đây khi giải vô địch nữ Đông Nam Á diễn ra ở Chonburi, Thái Lan, James cũng sẽ có mặt với vai trò là trợ lý HLV đội tuyển.

Đây là bước đi đầu tiên, là bệ phóng để sau khi treo giày, James chuyển sang công tác huấn luyện.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM