Đối trọng của thầy Park đưa cả hai con trai vào đội U-22

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 - 08:47

(PLO)- Đưa cả hai con trai là trụ cột của tuyển quốc gia đá SEA Games, Fandi Ahmad chơi canh bạc lớn.

U-22 Singapore là đội bóng cùng bảng B với Việt Nam tại SEA Games 30.

HLV Fandi Ahmad đã đưa cả hai con trai là Ikhsan Fandi và Irfan Fandi vào danh sách cuối cùng đăng ký tham dự SEA Games 30.

Ngoài hai con trai, HLV Fandi Ahmad cũng gọi hai cầu thủ trên 22 tuổi là Tajeli Salamat (hậu vệ) và Faris Ramli, tiền đạo đang đá cho Terenganu của Malaysia.


Ba cha con nhà Fandi Ahmad sẽ "cày ải" tại SEA Games 30.

Hai con trai của HLV Fandi Ahmad đều là những trụ cột của đội tuyển quốc gia Singapore đang đá vòng loại World Cup 2022. Tuyển Singapore dưới thời thầy Nhật Tatsuma Yoshida chơi rất ấn tượng khi tối 19-11 vừa qua, sang Yemen làm khách và họ đã đánh bại đội này 1-0.

Irfan và Ikhsan có thể hình cực đẹp và được ông bố là HLV Fandi Ahmad đầu tư chu đáo từ tấm bé khi đưa sang Tây Ban Nha học bóng đá rồi sang tận Paraguay chơi bóng.

HLV Fandi Ahmad cũng nêu tham vọng vô địch bóng đá nam SEA Games 30.

U-22 Singapore sẽ gặp U-22 Việt Nam vào tối 3-12 ở vòng bảng.

THANH HÀ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 15-6

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 15-6: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 thêm 14 ngày; Bệnh viện K Tân Triều dỡ phong tỏa sau 1 tháng cách ly; Cô gái khai báo một đường, cơ quan chức năng dò ra một nẻo,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục