Đối thủ của tuyển Việt Nam đánh bại Kuwait

Trong nước

Đối thủ của tuyển Việt Nam đánh bại Kuwait

(PLO)- Nếu tuyển Việt Nam sang Jordan đá vòng loại Asian Cup mà không cần đá giao hữu thì chủ nhà Jordan vừa có trận giao hữu thắng Kuwait 1-0.

Bản tin liên quan

Bóng đá Kuwait cũng vừa trở lại sân chơi quốc tế sau nhiều năm bị FIFA trừng phạt do nhà nước can thiệp và việc soạn thảo luật thể thao và bóng đá… Tuyển Kuwait đã sang Amman làm quân xanh cho Jordan và thua 0-1.


Sân King Abdullah II, nơi tuyển Việt Nam làm khách trước Jordan ngày 27-3.

Tuy Jordan cùng chắc suất với Việt Nam có mặt ở VCK Asian Cup 2019 nhưng đội bóng Tây Á này chuẩn bị rất chu đáo trước khi tiếp tuyển Việt Nam lúc 22 giờ ngày 27-3 (giờ VN).

Jordan hiện nay 11 điểm, còn Việt Nam 9 điểm, Việt Nam chỉ có con đường đánh bại Jordan mới chiếm ngôi đầu bảng, trong khi Jordan chỉ cần hòa là giữ được ngôi đầu. Jordan đã chuẩn bị chu đáo để đánh bại Việt Nam duy trì ngôi đầu bảng và đặc biệt là cải thiện thứ hạng trên bảng tổng sắp của FIFA.


Faisal (3) ghi bàn duy nhất giúp Jordan thắng Kuwait 1-0.

Trong trận giao hữu tiếp Kuwait thì Jordan đã đánh bại đội khách 1-0. Bàn thắng duy nhất trận do công của Baha Faisan ghi phút 28.

Vào tối 27-3, Jordan sẽ tiếp tuyển Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận cuối vòng loại Asian Cup. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân King Abdullah II ở thủ đô Amman của Jordan.

Lượt đi hai đội gặp nhau trên sân Thống Nhất hòa không bàn thắng.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM