Đối thủ của thầy trò Hoàng Anh Tuấn thua Indonesia

Trong nước

Đối thủ của thầy trò Hoàng Anh Tuấn thua Indonesia

(PLO)- U-19 Jordan, đối thủ đầu tiên của U-19 Việt Nam tại VCK U-19 châu Á, đã thua chủ nhà Indonesia trong trận giao hữu chiều 13-10...

Bản tin liên quan

Nằm trong khuôn khổ những trận “giao lưu” chuẩn bị VCK U-19 châu Á tại Indonesia, nhiều đội trẻ đến Indonesia sớm để… xông đất và hoàn thiện những mảng miếng của mình trước khi vào chiến dịch “săn vé” đi World Cup U-20 năm tới.


Đối thủ của U-19 Việt Nam-Jordan (trắng) có trận giao hữu gặp chủ nhà Indonesia và thua 2-3.

U-19 Jordan, đối thủ cùng bảng với U-19 Việt Nam, Hàn Quốc và Úc tại bảng C, đã thua chủ nhà 2-3 trong trận giao hữu chiều 13-10.

Tuyển U-19 chủ nhà Indonesia tiếp tục bay cao và có trận thắng giao hữu thứ tư liên tiếp. HLV Sjafri đang lạc quan về cách các học trò thể hiện trước thềm VCK U-19 châu Á mà Indonesia là chủ nhà “ủ mưu” đoạt vé World Cup như cách HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm được với đội trẻ Việt Nam hai năm về trước tại Bahrain.


Lứa U-19 này của Indonesia chơi rất hay.

Lực lượng của U-19 Indonesia là rất mạnh và lứa này đã qua những giải quốc tế chất lượng cao. Thành phần U-19 Indonesia cũng có ngôi sao Egy Maulana, ngôi sao 18 đang chơi bóng ở Ba Lan về tăng cường.

Ngay khi vào trận, Indonesia đã làm chủ trận đấu rất tốt bằng thời lượng cầm bóng và vây ép cầu môn Jordan.


Egy Maulana, ngôi sao sáng từ Ba Lan trở về.

Trận ra quân đầu, U-19 nằm ở bảng A, Indonesia gặp Đài Loan trên sân quốc gia Gelora Bung Karno ngày 18-10, trong khi đó ngày 19-10 thì Jordan gặp U-19 Việt Nam.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM