Đối thủ của Hà Nội T&T chán AFC Champions League

Thứ Bảy, ngày 7/2/2015 - 03:35

(PL)- Là nhà vô địch Indonesia, Persib Bandung đang sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia nhưng đội bóng này lại nản với vòng play off AFC Champions League.

Với… nửa suất AFC Champions League, Persib Bandung đang tính đường xa nếu thắng Hà Nội T&T trên sân Mỹ Đình sẽ phải tiếp tục sang Hàn Quốc làm khách trước á quân Champions League 2013 FC Seoul.

Với lịch đấu đã được biết trước, Persib Bandung không thấy đường ra khi vượt qua hai trận play off thì sẽ vào bảng H, đụng với đương kim vô địch AFC Champions League 2014 - Sydney Wanderers, rồi gặp Goungzhou Evergrande (vô địch 2013) và một CLB Nhật nữa.

Trước tình hình như vậy, HLV Djadjang Nurdjaman của Bandung cho biết: “Đội rất háo hức dự giải châu Á ở đấu trường AFC Champions League nhưng rõ ràng trình độ của chúng tôi hiện nay khó vượt qua được các vòng play off chứ chưa nói đến vào vòng bảng gặp toàn thứ dữ của Nhật, Úc và Trung Quốc. Lá thăm đã đưa chúng tôi vào một hành trình quá nghiệt ngã nên chúng tôi cũng phải tính toán cho riêng mình”.

Tương tự, HLV Phan Thanh Hùng khi trao đổi với chúng tôi cũng nói về nỗi khó riêng của Hà Nội T&T: “Tình hình của đội Hà Nội T&T rất khó khăn. Nhiều cầu thủ chấn thương trong khi đội phải gồng thêm play off AFC Champions League nhưng không có bổ sung cầu thủ nào đáng giá. Với trận tiếp Persib Bandung vào ngày 10-2, chúng tôi sẽ cố gắng đến đâu hay đến đó chứ chưa thể tính xa được”.

DUY ÂN

Epaper số 176 ngày 5/8/2021

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

Trong số này: Chăm lo tất cả người dân ở TP.HCM, không phân biệt ai; Khu hồi sức: Ngày đêm chiến đấu trên lằn ranh sinh tử.

Sir Alex Ferguson cảnh báo Harry Kane

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Huyền thoại Sir Alex Ferguson gián tiếp cảnh báo Harry Kane thông qua những nhận xét về chủ tịch CLB Tottenham, Daniel Levy.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục