Đội cũ của Văn Lâm tan tành giấc mơ Champions League

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Năm, ngày 18/3/2021 - 10:04

(PLO)- Muangthong trắng tay mùa giải lại mất luôn suất đá Play off Champions League...

Thai-League 1 dù đã xác định được nhà vô địch (Pathum Utd) sớm sáu vòng đấu nhưng cuộc chiến còn rất gây cấn để xác định suất nhì nhằm đá Play off Champions League.

Lượt trận 27, Muangthong, đội bóng cũ của thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm thua Chiang Rai Utd 2-3 và chính thức tan tành giấc mơ dự Champions League dù là suất Play off.


"Nhát chém" của Srisai ấn định tỉ số 3-2 làm tan tành giấc mơ Champions League của Muangthong.    Ảnh: B.P

Thua Chiang Rai ở lượt trận 27, tức giải đấu còn ba vòng nữa mà đội đang xếp nhì là Buriram hơn Muangthong 10 điểm nên Muangthong đã không thể cạnh tranh ngôi nhì với các đối thủ trong đó cụ thể là Buriram.

Các đội bóng giàu có của Thái Lan rất khát khao dự Champions League như Muangthong, Thai Port, Buriram, Bangkok Utd, Chonburi, Pathum Utd...Các CLB đại gia Thái Lan từ lâu đã thay đổi tư duy phải “bơi ra biển lớn” để khẳng định tên tuổi và thương hiệu.

Với nhà vô địch Thai-League 1Pathum Utd, mùa này họ đã có cú đúp danh hiệu tức Thai-League 1 và FA Cup.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục