Đoàn Văn Hậu khoác chiếc áo số 5 Juventus

Trong nước

Đoàn Văn Hậu khoác chiếc áo số 5 Juventus

(PLO)- Tấm hình như "quăng bom" trước khi Đoàn Văn Hậu trở về quê hương.

Bản tin liên quan

Đó là tít bài của tờ Siam Sports nói về Đoàn Văn Hậu.

Bài báo có tựa đề trên viết: Sau khi không thành công với CLB Heerenveen SC của Hà Lan, Văn Hậu chỉ được ra sân có bốn phút, hậu vệ cánh trái của đội tuyển Việt Nam, trở lại quê hương vào ngày 2-8.


Đoàn Văn Hậu "quăng bom" như thể đầu quân cho Juventus với chiếc áo số 5.   Ảnh: Siam Sports

Trước khi trở về Việt Nam, Văn Hậu đã có chuyến du lịch nhiều nước châu Âu và anh đã đáp chuyến bay về Việt Nam từ Pháp. Đó là chuyến bay mà chính phủ Việt Nam đã sắp xếp cho các công dân về nước do đợt bùng phát dịch COVID-19.

Hậu vệ của tuyển Việt Nam, nhà vô địch SEA Games 30 của U-22 Việt Nam được CLB Hà Nội cho Heerenveen mượn một năm để phát triển kỹ năng chơi bóng cùng bản lĩnh của bóng đá châu Âu, nhưng suốt một mùa bóng ở giải Vô địch Hà Lan vừa qua, Hậu chỉ được ra sân bốn phút.


Đoàn Văn Hậu chụp hình kỷ niệm trước một nhà thờ.   Ảnh: Siam Sports

Trước khi về nước, Đoàn Văn Hậu đã đi du lịch nhiều nước châu Âu và anh đến thăm CLB Juventus của Ý rồi với chiếc áo số 5 của đội bóng vừa lên ngôi vô địch lần thứ 9 liên tiếp ở Serie A này Văn Hậu đã chụp hình…để gây sự chú ý. Sau đó, Hậu sang Pháp để đáp chuyến bay chở công dân VN về nước trước đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh.

Tờ Siam Sports nói rằng, sau khi ra sân thi đấu được bốn phút trong màu áo Heerenveen trong trận đấu với KNVCUP vào ngày 17-12-2019, Văn Hậu không thể có được phong độ và chuyên môn tốt để có tên trong danh sách đội A của Heerenveen một lần nào nữa.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM