ĐKVĐ Chile tái đấu Argentina ở chung kết Copa America

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 23/6/2016 - 13:06

(PLO)- Như vậy Copa America lần thứ 100 với trận chung kết giống lần thứ 99 tại Chile, đó là cuộc tái đấu giữa Chile và Argentina. Năm ngoái Messi và những người bạn ôm hận sau loạt đấu súng.

Kịch bản Copa America lần này lặp lại giải năm ngoái khi Chile và Argentina vào chơi trận cuối cùng. Nhưng trong trận chung kết năm ngoái tại Santiago, Messi và những người bạn đã thua chủ nhà Chile sau loạt... đấu súng. Chủ nhật này Argentina có dịp đòi lại món nợ năm ngoái.


Chile (đỏ) đánh bại Colombia để vào chung kết, bảo vệ ngôi vô địch.

Trận bán kết 2 giữa nhà đương kim vô địch Chile và Colomobia trên sân vận động Soldiers Fields phải dừng hai giờ đồng hồ vì mưa bão và sấm sét. Báo chí thế giới nói rằng “Mẹ thiên nhiên” nổi cơn thịnh nộ.

Trận đấu bị gián đoạn đầu hiệp 2 khi Chile chỉ tốn 11 phút đầu trận để vượt lên dẫn hai bàn do công Aranguiz (phút thứ 7) và Fuenzalida phút 11.

Khi trận đấu trở lại vào đầu hiệp 2, Colombia dù rất cố gắng nhưng cũng không thể lật ngược thế cờ và đành chấp nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 0-2.


Giữa trận bán kết 1, fan cuồng lao vào sân vái lạy thần tượng và được Messi đền đáp bằng những cái ôm và chữ ký.

Trận chung kết vào Chủ nhật tới đây sẽ diễn ra tại New Jersey.

DUY ÂN

Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- KTS TAA Design lên ý tưởng khối xanh khuyết để hóa giải những nhược điểm của khu đất nằm ở ngã ba có hai mặt diện đón nắng trực tiếp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục