Đi xem Quế Ngọc Hải bồi thường cái chân gãy của Anh Khoa

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 - 01:01

(PL) - Chiều 31-10, phía BV Parkway Singapore sẽ gặp gỡ các bên liên quan để nói về chuyện chi phí chữa trị chấn thương của Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) tại TP.HCM.

Hiện Quế Ngọc Hải đã có mặt tại TP.HCM, dự kiến Anh Khoa sau khi sang Singapore tái khám vào ngày 30-10 sẽ quay về TP.HCM và cũng sẽ có mặt tại buổi gặp này. Báo chí cũng được mời và nhiều khả năng là phía SL Nghệ An và SHB Đà Nẵng sẽ có những đại diện của mình. Những ngày qua Quế Ngọc Hải cũng đã khổ sở liên lạc với Chủ tịch CLB Đặng Xuân Hòa của SHB Đà Nẵng để được thương lượng nhưng vị này không chịu nghe máy.

Quế Ngọc Hải thì đang “cò kè bớt” mong CLB SHB Đà Nẵng chia sẻ số tiền gần 800 triệu đồng vì bản thân Hải không đủ tiền trả, còn CLB SL Nghệ An thì đang gặp khó khăn về tài chính.

Rõ ràng là chuyện “quy định kỷ luật” kiểu đền cơm đền thuốc đã để lại một hệ lụy quá lớn cho các bên từ cái quy định không giống ai của VFF.

Một văn bản “quy định kỷ luật” đi ngược với luật dân sự đang gây ra những hậu quả phức tạp. Hãy chờ xem các bên giải quyết vấn đề ra sao và cái “quy định kỷ luật” dở hơi kia khi nào được điều chỉnh để không còn nằm trên luật dân sự? 

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.

Đông Nam Á ngổn ngang AFC Cup và Champions League

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hai giải cúp châu Á năm 2021, bóng đá Việt Nam có ba CLB tham dự gồm Viettel (Champions League) và Hà Nội, Sài Gòn (AFC Cup), tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến các giải châu Á trên đang có nguy cơ chuyển hướng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục