Di Maria thừa nhận ‘khó ở’ với cuộc sống tại Manchester

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Ba, ngày 10/2/2015 - 14:46

(PLO) – Hợp đồng đắt giá nhất lịch sử M.U, Di Maria thừa nhận anh đang phải vật lộn với những rào cản ngôn ngữ và thời tiết ở Manchester.

Cầu thủ chạy cánh người Argentina khẳng định anh sẽ cố gắng hơn nữa nhưng cũng thừa nhận mình đang gặp vấn đề về thời tiết (mưa) và ngôn ngữ tại Manchester.

“Tôi nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng đội và mọi người. Tuy nhiên, thời tiết ở đây khiến tôi cảm thấy khó chịu. Người dân ở đây rất thân thiện với tôi. Đó là điều quan trọng và là khía cạnh tôi đánh giá cao nhất khi ở Manchester”, Di Maria cho biết.

Khi được hỏi khả năng nói tiếng Anh của mình tiến triển thế nào, Di Maria cười, “Rất khó khăn, tôi chỉ hiểu được chút ít. Tôi đang tham gia một lớp học tiếng Anh và cố gắng tìm hiểu nó từng chút, từng chút một. Hy vọng rằng khả năng nói tiếng Anh của tôi sẽ được cải thiện nhanh chóng”.

Hợp đồng trị giá 59,7 triệu bảng của M.U, Di Maria có khởi đầu như mơ tại M.U, tuy nhiên, ở giai đoạn gần đây, phong độ của Di Maria là khá tệ hại. Sau 19 trận thi đấu cho M.U, Di Maria ghi được 3 bàn thắng và thực hiện 6 đường kiến tạo thành bàn.

GIA ĐỊNH

Manchester United thoát án phạt nặng

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- LĐBĐ Anh (FA) tuyên bố không có bất kỳ án phạt nào giành cho Manchester United sau khi các CĐV đội chủ sân Old Trafford biểu tình khiến trận đấu với Liverpool phải hoãn.

Bồ Đào Nha thắng kịch tính Hungary, HLV 2 đội nói gì?

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha cho rằng ghi bàn vào lưới Hungary là nhiệm vụ không dễ dàng. Còn HLV Marco Rossi của Hungary thì cảm thấy thất vọng bởi đội nhà thua liền 3 bàn trong 10 phút cuối trận. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục