Di Maria lại thành ‘thiên thần’ trong màu áo PSG

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Tư, ngày 16/9/2015 - 11:08

(PLO)- “Thiên thần Di Maria trở lại” là những lời bình của báo chí quốc tế về tiền vệ cánh Argentina sau trận chơi xuất sắc trong màu áo PSG và góp một bàn thắng trước Malmo đến từ Thụy Điển vào rạng 16-9.

Trong màu áo Real những năm trước, Di Maria được phong là “thiên thần” nhưng sau đó thất sủng khi về MU…

Và khi cánh cửa chuyển nhượng mùa này sắp đóng lại thì “thiên thần” Di Maria tập tễnh sang CLB mới PSG theo đúng nghĩa đen vì Di Maria đang chấn thương. Về đội bóng thủ đô nước Pháp, Di Maria đã thực sự hồi sinh.


 Angel Di Maria (áo đen) chơi tỏa sáng trong trận thắng Malmo 2-0

“Tôi nghe mọi người nói là cậu ấy đến đây để thay đổi mình trong màu áo PSG. Và cậu ta đã làm được nhiều thứ hơn cậu ta mong đợi. Di Maria có thể chơi tốt cả hai cánh, tạo nhiều cơ hội cho đồng đội và cũng biết ghi bàn nữa. Hôm nay Di Maria chơi tốt ở cánh phải, làm việc cật lực và hiệu quả”. HLV Laurent Blanc của PSG nói.

Di Maria đã có pha mở bàn cực đẹp bằng cú sút vào góc cao từ đường chuyền của Verratti. HLV Blanc còn khen: “Một cầu thủ vĩ đại luôn tự mình biết làm nên những thời điểm để mang lại lợi thế cho đội. Thật dễ chịu khi chơi bên cạnh một cầu thủ vĩ đại”. Riêng về trận đấu, nhà cầm quan người Pháp từng vô địch France 98 hoàn toàn hài lòng. Chiến thắng đầu tiên của giải đấu luôn luôn rất quan trọng cho đội bóng.
Trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Malmo, Cavani góp bàn thứ hai.

TẤN PHƯỚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục