Đêm hội boxing giàu tình nhân ái

Trong nước
(PL)- Ngày 30-9, Liên đoàn Boxing TP.HCM (HBF) phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) tổ chức giải Boxing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Boxing HBF lần 1 - 2018 (HBF 01 - Pro Boxing Tournament). 

HBF 01 có đến 10 trận đấu diễn ra lúc 17 giờ đến 21 giờ 30 và tường thuật trực tiếp trên HTV. 20 võ sĩ hàng đầu của làng boxing TP.HCM và các tỉnh, thành khác được chọn lựa từ 30 CLB, trong đó có nhiều võ sĩ nước ngoài đang tập luyện boxing tại TP.HCM, hứa hẹn những cuộc đối đầu nảy lửa.

Ngoài giải thưởng hơn 110 triệu đồng, thành tích của các võ sĩ sẽ được ghi nhận trên HBF Rankings - hệ thống tính điểm lần đầu tiên Liên đoàn Boxing TP.HCM áp dụng, tương tự các hệ thống lớn của thế giới như WBC, WBO, WBA,…

Đêm hội HBF 01 không chỉ có các trận boxing gay cấn mà còn là một sự kiện âm nhạc được đầu tư cực kỳ công phu và chuyên nghiệp với sự góp mặt của nhiều nhân vật thể thao, nghệ sĩ và khách mời nổi tiếng trong showbiz.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng tổ chức chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng võ thuật. Nhà vô địch boxing SEA Games Lê Thị Bằng sẽ bán đấu giá cặp găng kỷ niệm của mình để ủng hộ Vũ Thị Thùy Dung - võ sĩ trẻ không may bị bệnh hiểm nghèo phải cưa chân.

ANH THƯ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM