Đề án thứ nhất của Klopp đã tan tành

DUY ÂN
DUY ÂN
Chủ Nhật, ngày 31/7/2016 - 16:05

(PLO)- Chuyến du đấu tại Mỹ chuẩn bị cho mùa giải đã làm cho HLV Klopp mất thủ môn số một Loris Karius vì bị gãy tay trong trận gặp Chelsea trên đất Mỹ.

Trong tour du đấu tại Mỹ và tại đó diễn ra cuộc chạm trán của hai đội bóng Anh Liverpool và Chelsea, Chelsea thắng 1-0, còn thủ môn Loris Karius thì bị… gãy tay, nghỉ ít nhất 10 tuần. Điều đáng nói là thủ môn này được HLV Klopp chọn làm thủ môn số một mùa giải tới.


Thủ môn Loris Karius sẽ phải nghỉ thi đấu 10 tuần.

Thủ môn Đức 23 tuổi gia nhập The Cops từ Mainz hồi tháng 5 vừa qua với giá 6,7 triệu USD. Tai nạn xảy ra không phải Loris va chạm với đối phương mà anh đã va chạm với đồng đội là trung vệ Lovren trong một pha không chiến nhiều cầu thủ hai đội cùng bật cao, Loris té ngã và gãy tay.

Chẩn đoán lúc đầu tưởng chừng như Loris chỉ bị trật khới hay bong gân mà thôi. Tuy nhiên khi đi chụp phim thì xương chính của cánh tay bị nứt gãy. Loris phải bay gấp về Anh để phẫu thuật và sẽ phải dưỡng thương đến 10 tuần.

Loris đang nằm trong kế hoạch thủ môn số một của The Kops mùa giải Premier League tới với trận mở bàn gặp Arsenal ngày 14-8. Bây giờ đây Klopp lại gầy dựng thủ môn số một mới cho đội, đó là Simon Mignolet, người Bỉ. Ngoài ra, Klopp còn phải phòng ngừa thêm thủ thành Alex Manninger, 39 tuổi đến The Kops từ Augsburg hồi tháng qua. Sinmon Mignolet không tạo sự tin tưởng mạnh với HLV Klopp.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục