Davor Suker: Croatia đoạt vé, Ý sẽ thắng Thụy Điển

Trong nước

Davor Suker: Croatia đoạt vé, Ý sẽ thắng Thụy Điển

(PL)-  Cựu danh thủ Croatia ngày nay đã là một quan chức bóng đá, ông đang là chủ tịch LĐBĐ Croatia và là thành viên Ban kỹ thuật của UEFA và FIFA. Ông đã nhận xét các trận đêm nay.

Croatia ra quân trận đầu thắng Thổ Nhĩ Kỳ là một thuận lợi cực lớn để tìm chiến thắng thứ hai trước Czech và vào vòng 16 đội. Czech mạnh ở khả năng phòng ngự, còn Croatia là một đội bóng giỏi tấn công. Modric vẫn là cầu thủ mà tôi đặt niềm tin cao nhất. Họ cũng có những ngôi sao giải quyết được tình thế như Modric đã làm trong trận đầu thắng Thổ Nhĩ Kỳ.

Czech trận này sẽ không nặng phòng ngự nữa mà buộc phải lao lên để tìm chiến thắng. Nếu có một kết quả hòa thì cơ hội đi tiếp của Croatia giảm xuống do trận cuối họ sẽ gặp Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tôi vẫn tin Croatia có được chiến thắng thứ hai bằng một bàn cách biệt.

Trận Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ hầu như chẳng có cửa cho Thổ Nhĩ Kỳ. Ngôi sao được trông đợi của họ là Arda Turan nhưng tiền vệ này đã quá nặng nề. Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chơi phòng ngự phản công nhưng các mũi công của họ quá khó để xuyên thủng Tây Ban Nha.

Đương kim vô địch Tây Ban Nha sẽ thắng cách biệt hai bàn.

Trận Ý và Thụy Điển, tôi đặt cược hoàn toàn vào đội Ý vì đây là đội bóng bản lĩnh hàng đầu và đẳng cấp của châu Âu.

Ý sẽ thắng Thụy Điển một bàn cách biệt, có thể là 1-0.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM