David Beckham đã có mặt tại Hà Nội

Trong nước

David Beckham đã có mặt tại Hà Nội

15g50 ngày 10-11, cựu tiền vệ điển trai của đội tuyển Anh David Beckham đã đặt chân đến sân bay Nội Bài để tham gia quảng cáo cho một nhãn hàng đồ uống mà anh làm đại diện thương hiệu.

Bản tin liên quan

Beckham đi trên chuyên cơ mang số hiệu CHN78 hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 15g50 và làm thủ tục hải quan sau đó đi ra tại cửa VIP1 sân bay Nội Bài. Tại cổng VIP1 có 15 vệ sĩ của một công ty vệ sĩ đến từ TPHCM được đưa ra để bảo vệ an ninh cho chuyến hành trình. Ngoài ra, CLB mô tô Hà Nội với 4 thành viên đi trên 3 xe phân khối lớn cũng được ban tổ chức thuê để dẫn đoàn xe của Beckham.

Beckham sẽ ở khách sạn Metropole. Trong chiều và tối nay (10- 11), Beckham sẽ có một số hoạt động quảng bá tại khách sạn Metropole và số 57 Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Toàn bộ phóng viên báo chí không có điều kiện tiếp cận Beckham vì ban tổ chức cho biết hợp đồng của anh tại VN không cho phép báo chí được tiếp cận và chụp hình ảnh.

Ngày mai (11-11), Beckham sẽ có mặt tại TPHCM. Anh dự kiến có cuộc gặp gỡ giới truyền thông. Tuy nhiên, các phóng viên sẽ không được chụp ảnh trong cuộc gặp Beckham. 

Theo Xuân Khương (TTO)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM