Đặng Văn Lâm 'thửa' slogan SEA Games chống COVID-19

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Ba, ngày 31/3/2020 - 10:38

(PLO)- Thủ môn số 1 tuyển Việt Nam đã tạo sự lan tỏa lớn trong cộng đồng ở Thái Lan khi anh trở thành "chiến sĩ" trên mặt trận chống dịch COVID-19.

Ở Thái Lan thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đang thực thi sứ mệnh “chiến sĩ trên mặt trận chống COVID-19”.

Đặng Văn Lâm đã chụp hình, làm clip gởi đi thông điệp “We Fight As One”, thông điệp của SEA Games 30 là “We Win As One”. Cả hai thông điệp đều nói lên sự đồng lòng, cùng nhau đoàn kết thống nhất thành một khối để cùng nhau chiến đấu và đi đến chiến thắng.


Đặng Văn Lâm thể hiện thông điệp.

Văn Lâm nói: “Bản thân tôi cũng như người hâm mộ và người dân Thái Lan hãy kiên nhẫn, đoàn kết và hợp tác với nhiều phương án khác nhau để tham gia cuộc chiến chống lại nạn dịch COVID-19”.

We Fight As One của Đặng Văn Lâm được lan tỏa trong toàn đội Muangthong Utd và các cầu thủ đã lan tỏa tiếp ra cộng đồng, người hâm mộ Thái Lan.

Thủ môn Đặng Văn Lâm còn kêu gọi mọi người hãy ở nhà vì chính sức khỏe của mình, gia đình và người thân trong hoàn cảnh dịch bệnh. Đặng Văn Lâm còn nói” Giữ an toàn cho mình bằng cách ở nhà”, “Ở nhà là an toàn cho bản thân”, “Ở nhà để ngăn chặn việc lây nhiễm, cứu thế giới”.

Văn Lâm cũng hy vọng cuộc chiếc chống ác mộng COVID-19 của loài người sẽ chóng kết thúc trong chiến thắng.

DUY ĐỨC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-6

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Thêm 259 ca mắc mới trong nước, TP.HCM 84 ca; 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính; Máu dự trữ ở Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Hai người Hà Tĩnh từng tắm biển mắc COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục