Đá thắng, Real Madrid vẫn bị loại khỏi Cúp nhà vua

Trong nước

Đá thắng, Real Madrid vẫn bị loại khỏi Cúp nhà vua

(PLO)- LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã chính thức ra thông báo loại Real Madrid khỏi Cúp nhà vua Tây Ban Nha kèm mức tiền phạt 6001 euro vì đưa cầu thủ Denis Cheryshev vốn đang bị treo giò vào sân.

Bản tin liên quan


Hàng loạt tờ báo lớn của Tây Ban Nha đưa tin Real bị loại khỏi Cúp nhà vua

Hôm 2-12, Real Madrid đã giành chiến thắng 3-1 trên sân của Cadiz tại vòng 1/32 Cúp nhà vua Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Cadiz đã gửi đơn khiếu nại tới LĐBĐ Tây Ban Nha vì cho rằng Real Madrid đã đưa cầu thủ bị treo giò là Denis Cheryshev vào sân. Ở mùa giải trước, Denis Cheryshev khoác áo Villarreal dưới dạng cho mượn đã bị treo giò một trận do nhận đủ ba thẻ vàng. Vì thế, việc Denis Cheryshev vào sân trong trận đấu này đã vi phạm luật của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Hôm nay, Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha đã ra phán quyết loại Real Madrid khỏi Cúp nhà vua, đồng thời phạt 6001 euro vì đưa cầu thủ bị treo giò vào sân.


Real Madrid phải trả giá vì quá chủ quan

Trước khi án phạt được đưa ra, chủ tịch Real Florentino Perez đã cảnh báo nếu Real bị loại khỏi Cúp nhà vua ông sẽ kháng cáo lên Tòa án Trọng tài quốc tế (CAS). Perez khẳng định LĐBĐ Tây Ban Nha không thông báo gì về trường hợp Denis Cheryshev bị treo giò đến Real Madrid nên không có lý do gì loại họ khỏi Cúp nhà vua.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM