Cựu trung vệ Hà Nội về với tân binh Thai-League

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 18/12/2019 - 09:30

(PLO)- Alvaro Silva dù ở tuổi 35 nhưng vẫn... chạy tốt và anh về làm đồng đội với đội trưởng U-22 Singapore Irfan Fandi.

Alvaro Silva, cựu trung vệ CLB Hà Nội, Ceres Negros và tuyển thủ Philippines vừa từ Suphanburi về với tân binh Thai-League 2020 - BG Pathum Utd.

Mùa tới được chơi Thai-League 1 nên tân binh Pathum Utd đã gia cố mạnh hàng phòng ngự. Sau nửa mùa bóng 2019, CLB Pathum Utd chiêu mộ Irfan Fandi. Cầu thủ này là con trai của HLV trưởng U-22 Singapore Fandi Ahmad. Irfan là đội trưởng U-22 Singapore đá SEA Games 30 vừa qua.


Alvaro Silva (phải) cùng cựu danh thủ Thái Supachai, lãnh đạo Pathum.

Alvaro Silva đá vị trí trung vệ từng đầu quân cho CLB Hà Nội 2 mùa bóng sau đó anh sang Philippines thi đấu cho Ceres Nogros và nhập tịch để khoác áo tuyển Philippines. Các tuyển thủ Việt Nam và nhất là trong màu áo CLB Hà Nội nhiều lần chạm trán với Silva từ đội tuyển quốc gia đến AFC Cup…

Sau đó Silva sang Thai-League 1 đầu quân Bangkok Glass rồi mùa 2019 sang Suphanburi. Chuẩn bị mùa bóng 2020, Pathum Utd mua sắm nhiều cầu thủ trong đó gia cố hàng phòng ngự bằng việc mời trung vệ 35 tuổi này về thi đấu.


Silva về làm đồng đội cùng Irfan Fandi.

Giữa giai đoạn mùa 2019, con trai HLV Fandi Ahmad cũng từ Đan Mạch về khoác áo Pathum Utd và ghi những bàn thắng quan trọng giúp CLB này thăng hạng Thai-League 1.

Irfan Fandi là mẫu cầu thủ đa năng, đá trung vệ lẫn trung phong, trong màu áo tuyển Singapore, U-22 Singapore thì đội trưởng này đá trung vệ, ở CLB thì lại đá trung phong.

Irfan Fandi cũng là cầu thủ gây ra chấn thương cho Quang Hải ở trận vòng bảng SEA Games 30 tối 3-12 vừa qua.

THANH HÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục