Cựu sao châu Âu tiếp tục đến Indonesia, Essien mờ nhạt

Trong nước

Cựu sao châu Âu tiếp tục đến Indonesia, Essien mờ nhạt

(PLO)- Các cựu sao châu Âu chưa thể hiện được gì ở vòng đấu khai mạc Liga 1 của Indonesia.

Bản tin liên quan

Giải ngoại hạng Indonesia mùa 2017 đã khai mạc cuối tuần qua nhưng thị trường chuyển nhượng vẫn chưa đóng lại. CLB Mitra Kukar vừa mang về cựu sao Juventus và Liverpool, đó là Mohamad Sissoko với bản hợp đồng một năm, lương bổng và lót tay không được tiết lộ.

Trong khi đó có thời gian tập luyện và thích nghi tương đối nhưng hai cựu sao Chelsea Michael Essien và Carlton của Persib Bandung đã thi đấu mờ nhạt trong vòng khai mạc và bị thay ra.


Carlton trong một buổi tập cùng Persib Bandung

Trên trang xã hội của mình, CLB Mitra Kukar đã chính thức thông báo cựu tiền đạo người Mali, Mohamdad Sissoko từng khoác áo Juventus và Liverpool 122 lần từ năm 2005 đến 2011 đã chính thức về đầu quân cho Kukar.

Khi rời châu Âu, Sissoko sang Ấn Độ đầu quân cho FC Pune City năm 2016 chỉ 13 lần ra sân. Trước đó, năm 2015, thì Sissoko khoác áo Thân Hoa Thượng Hải một năm và cũng ra sân có 10 lần vì phong độ kém.


Michael Essien mờ nhạt trong ngày khai mạc

Như vậy là Sissoko là cựu sao đá ở châu Âu thứ tư cập bến các CLB Indonesia mùa này sau Essien, Carlton, Odemwungie.

Trong khi đó, dù đến Persib Bandung hơn một tháng nay để chuẩn bị cùng  CLB nhưng vòng đấu khai mạc cựu sao Chelsea Michael Essien thể hiện mờ  nhạt khi được HLV trưởng tung ra đầu trận. Essien đã bị HLV Djadjang Nurdjamang thay ra ở phút 76. Còn Carlton thì được tung vào sân ở hiệp 2 có một cơ hội nhưng không thể ghi bàn cho Persib Bandung. Trận này Persib hòa Arema 0-0.


Cựu sao Juventus và Liverpool về đầu quân cho Mitra Kukar

Cũng liên quan đến hai cựu sao Chelsea này thì hiện nay cơ quan cư trú của Bandung đang yêu cầu Essien và Carlton phải hoàn tất giấy phép lao động cho họ. Hiện cả Essien và Carlton chưa được làm giấy phép lao động và như thế là phạm pháp.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Trần Xuân Ân

Họ đến đây chỉ đến kiếm tìm, thi đấu không cố gắng và không có tâm thì làm sao mà đá tốt được

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM