Cựu học trò cưng của Kiatisak dính COVID-19

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 11:04

(PLO)- Cựu học trò cưng của HLV Kiatisak dính COVID-19 ở đợt bùng phát dịch thứ 3 tại Thái Lan.

Cheryl Chappuis, cựu tuyển thủ Thái Lan đã dương tính với COVID-19 và đang cách ly tại nhà.

Cheryl Chappuis đã nhiễm COVID-19 ở đợt bùng phát dịch thứ ba tại Thái Lan. Cựu tiền vệ đánh chặn cực giỏi là học trò cưng của HLV Kiatisak khi HLV này làm thuyền trưởng tuyển Thái Lan mang về hai ngôi vô địch AFF Cup 2014 và 2016.


Cheryl Chappuis từng là át bài của tuyển Thái Lan thời HLV Kiatisak.  Ảnh: B.P

Cheryl Chappuis mang hai dòng máu Thái Lan- Thụy Sĩ, hiện nay tiền vệ 29 tuổi này đang khoác áo Thai Port, anh đã từng khoác áo Buriram, Muangthong, Suphanburi.

Năm 2009, Cheryl từng khoác áo U-17 Thụy Sĩ dự World Cup trước khi chuyển đến mang quốc tịch quê mẹ Thái Lan và khoác áo tuyển Thái Lan. Cheryl là át bài của tuyển Thái Lan thời HLV Kiatisak dẫn dắt.

Khi biết mình bị nhiễm COVID-19, Cheryl viết lên trang xã hội: “Tôi cầu mong mọi người ổn trong đợt bùng phát dịch này. Dịch bệnh không chừa một ai, hãy cẩn thận với sức khỏe của chính mình, gia đình và bạn bè”.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục