Cuộc hội ngộ giữa bạn cũ hai miền

NGUYỄN HUY
NGUYỄN HUY
Thứ Hai, ngày 13/7/2015 - 05:25

(PL) - 16 giờ hôm nay (14-7) trên sân Quân khu 7 sẽ diễn ra trận cầu rất đặc biệt với cái tên rất ý nghĩa và ngộ nghĩnh: “Gặp gỡ bạn cũ hai miền”.

Mục đích của trận cầu trên là tạo điều kiện để hội ngộ và tri kỷ giữa các cựu cầu thủ đá bóng của hai miền vẫn nhớ về nhau và ít có dịp gặp gỡ nhau cả trên sân bóng lẫn ngoài đời.

Để có trận đấu này, cựu tuyển thủ Võ Thành Sơn đã phải huy động bạn bè cựu cầu thủ từ Mỹ và Canada về tham dự. Trong khi đó, các cựu cầu thủ một thời ở miền Bắc cũng không ngại khó khăn bay vào TP.HCM từ vài ngày trước để hội ngộ bạn cũ.

Một thông tin được bật mí là lão làng như ông Trần Duy Long đã ngoài 70 tuổi cũng khoác áo ra sân cùng với Võ Thành Sơn tiếng tăm ngày nào. Ngoài ra còn có các tên tuổi một thời như Trần Hùng (Hùng “xồm”), Vũ Mạnh Hải, Vương Tiến Dũng, Vũ Đình Bội, Bùi Xuân Thêu, Mai Đức Chung, Nguyễn Cao Cường, Lê Quang Ninh, Ngô Lê Bằng, Nguyễn Văn Thành (Thành “gù”), Nguyễn Hoàng Minh (Minh “nhí”), Hồ Nguyễn…

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 16 giờ, sau đó tất cả sẽ đá thêm “hiệp phụ” tại nhà hàng Vườn Phố ngay trong khuôn viên sân Quân khu 7.


Trận cầu gây quỹ ủng hộ cựu tuyển thủ Nguyễn Ngọc Thanh

Xuất phát từ tấm lòng của một cầu thủ đàn em đối với người cựu tuyển thủ đàn anh đau bệnh đang vật lộn với sự sống là cựu tuyển thủ Nguyễn Ngọc Thanh (tiền vệ một thời được mệnh danh là người không phổi trong thành phần chính đội tuyển miền Nam đoạt chức vô địch SEAP Games 1959), anh Hồ Nguyễn đã kết hợp cùng Chi hội Cựu cầu thủ TP.HCM và cựu cầu thủ Nguyễn Phúc (CSG trước) cùng các anh em cầu thủ cựu sinh viên TP.HCM tổ chức trận đấu từ thiện. Một trận đấu đậm tình người khi trên khán đài còn có những vị khách đặc biệt là rất đông cựu cầu thủ một thời trong màu áo Ngân hàng ngày nào cùng với ông Nguyễn Ngọc Thanh. Trận đấu quyên góp được hơn 50 triệu đồng giúp ông Thanh chiến đấu với bệnh tật.

PV

NGUYỄN HUY

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục