Cuộc chiến nơi hàng công!

Trong nước

Cuộc chiến nơi hàng công!

(PL)- Báo chí Thái Lan rất đình đám đưa tin bài, ảnh, clip, phỏng vấn những nhà chuyên môn, HLV Kiatisak xung quanh cuộc chạm trán giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam đêm nay.
Hai tiền đạo Công Vinh và Dangda được xem như cuộc so kè “hỏa lực” của hai kỳ phùng địch thủ.

+ Dangda

- Chọn lựa số 1 của HLV Kiatisak ở hàng công. Tiền đạo cao 1,86 m luôn làm chủ trong những cuộc “không chiến”. Tốc độ bứt phá, khả năng làm tường trả bóng cho tuyến hai băng lên dứt điểm cực tốt. Có khả năng rê dắt bóng bằng kỹ thuật và tranh chấp tay đôi đều xuất sắc.

- Hỗ trợ của đồng đội tốt, tác chiến độc lập cũng không kém cạnh. Khả năng kết hợp với tuyến tiền vệ qua việc lôi kéo đối phương là ưu điểm của tiền đạo này.

- Luôn là mục tiêu chăm sóc của hàng phòng ngự đối phương.

+ Công Vinh

- Vẫn là một nguồn hỏa lực chủ đạo của tuyển Việt Nam. Dày dạn kinh nghiệm và từng ghi bàn vào lưới đội tuyển Thái Lan ở hai lượt trận chung kết giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Khả năng tự tạo cơ hội tốt. Hết sức nguy hiểm vẫn còn nguyên vẹn mỗi khi Công Vinh có bóng trước vùng cấm đối phương.

- Các tiền vệ đều dồn bóng vào Công Vinh khi tiền đạo này di chuyển. Các vệ tinh chơi quanh Công Vinh như Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Quyết đều là những cầu thủ ăn ý với Công Vinh.

- Không để Công Vinh có thời gian xử lý bóng là nhiệm vụ của các hậu vệ và tiền vệ Thái Lan.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

Sử Thi

Lối đá bản sắc THÁI vẫn là giỏi tranh chấp banh làm chủ cuộc chơi,nhấp nhử ,chọn khu vực sơ hở hoặc yếu kém của đối phương đưa banh vào phát động tấn công,tiền vệ dâng lên dứt điểm hoặc len lỏi đột phá mong ghi bàn hoặc bẫy đối phương phạm lỗi cản phá để hưởng trái phạt.Họ cũng rút về thật lẹ ngăn chặn ta phản công.Lối đá kỹ thuật của Thái cú như vậy,nhưng rất nhuyễn nên xác xuất thành công là cao. Nếu VIETNAM phản công với sát thủ tuyệt luân....bất ngờ sẽ xảy ra.Khả năng ta hạ Thái lần này là có thể.Tại sao không? Nửa ngày nữa thôi là giờ thứ 25.Bỏ qua thành kiến và mặc cảm để VIỆTNAM kiên cường và vũ bão tiến lên....quyết thắng.Thái phải phơi áo lần này.Được không?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM