Công Phượng, Văn Thanh,Văn Toàn có hướng về Bình Dương?

Trong nước

Công Phượng, Văn Thanh,Văn Toàn có hướng về Bình Dương?

(PLO)- Giữa lúc những đồng đội Văn Toàn, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh tưng bừng trong ánh hào quang ở sân Thống Nhất thì cách đó chừng 40km, tại sân Bình Dương, những Tuấn Anh, Đông Triều, Châu Ngọc Quang...gồng mình đá với nhà vô địch V-League 2017 Quảng Nam.

Bản tin liên quan


Càng về cuối giải HA Gia Lai lộ ra sự thiếu hụt lực lượng

Thiếu nhiều sao và đặc biệt là những tay săn bàn, HA Gia Lai không thể thắng nhà vô địch V- League 2017- Quảng Nam thêm một lần nữa trong trận tranh hạng 3 BTV Cup 2018.

Ở lượt trận khai mạc giải này, HA Gia Lai đã đánh bại Quảng Nam 2-1, song cuộc tái đấu trong trận tranh hạng ba vừa kết thúc thì đội hình B của HA Gia Lai đã không thể đánh bại Quảng Nam ở loạt luân lưu khi có hai cầu thủ Gia Lai sút hỏng khiến đội nhà thua 2-4.


Nếu HA Gia Lai chơi đội hình B thì Quảng Nam có được lực lượng mạnh

Ở trận tranh hạng ba này thì HA Gia Lai cũng là đội mở bàn trước do công của Kim Jin-seo ở phút 68. Khi trận đấu về những phút cuối trận tưởng chừng như  Quảng Nam ghi thêm “nợ” với đội hình B của HA Gia Lai bằng trận thua thứ hai tại giải này, thế nhưng bất ngờ phút 90 Đình Thắng đã đưa bóng vào lưới san bằng tỉ số 1-1 cho Quảng Nam sau khi thắng Đông Triều ở cuộc không chiến.


Trung vệ Kim Jin-seo chơi tốt nhưng không thể ngăn nổi trận thua

Hai đội bước vào loạt luân lưu thì HA Gia Lai sút hỏng hai quả phạt đền và thua Quảng Nam 4-2 ở loạt luân lưu.

Khởi đầu ấn tượng, song HA Gia Lai thiếu nhiều trụ cột và hụt hơi ở giải đấu “cách nhật” nghiệt ngã này và chấp nhận trắng tay rời giải.

Bài: DUY ÂN; Ảnh: HOÀNG TÙNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM