Công Phượng 'nổ súng', CLB TP.HCM thoát thua Yangon ở AFC Cup

Trong nước

Công Phượng 'nổ súng', CLB TP.HCM thoát thua Yangon ở AFC Cup

(PLO)- Sau hơn một năm không thể ghi bàn qua các CLB Incheon của Hàn Quốc rồi Sint Truiden của Bỉ..., nay Công Phượng "nổ súng".

Bản tin liên quan

Bàn thắng của Công Phượng được ghi ở phút 42, đó là bàn san bằng 2-2 cho TP.HCM trên sân trung tâm Thuwunna của cố đô Yangon, Myanmar.

Lượt trận đầu bảng F, TP.HCM đến Yangon làm khách trước Yangon Utd, đá sân khách lại là lần đầu tham dự AFC Cup, kết quả như thế là chấp nhận được.


Cả hai đội đã chơi một trận rất mở.

Yangon Utd là đối thủ không quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. AFC Cup 2019, Yangon ở cùng bảng với Hà Nội FC, AFC Cup 2020 họ lại cùng bảng với TP.HCM. Yangon là đội bóng có nhiều tuyển thủ quốc gia và U-23 quốc gia Myanmar.

Cả bốn bàn thắng được cầu thủ hai đội ghi ngay trong hiệp 1. Ngay phút 11, Amido Balde đã có bàn thắng cho TP.HCM. Tuy nhiên, 4 phút sau thì Uzochukwu có bàn san bằng 1-1 cho Yangon Utd. Cũng 4 phút sau đó, tức phút 19, Yangon Utd lại vượt lên dẫn 2-1 do công Maung Maung Win.


Đồng đội chia vui cùng bàn thắng "giải hạn" của Công Phượng.

Hai đội chơi một trận đấu cống hiến, đến phút 42 thì Công Phượng có bàn thắng san bằng 2-2 cho TP.HCM. Đây là bàn thắng “giải hạn” cho tiền đạo tuyển Việt Nam, vì theo tính toán hơn một năm qua, bôn ba qua các CLB Incheon của Hàn Quốc rồi sang Sint Truident của Bỉ… nay Công Phượng mới ghi bàn trở lại.


Bốn bàn thắng được các cầu thủ ghi trong hiệp 1.

Công Phượng ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho TP.HCM bằng pha đánh đầu cận thành từ đường chuyền của đồng đội Phạm Công Hiền.

Lượt trận thứ hai bảng F ngày 25-2, Yangon tiếp tục nằm nhà tiếp Lao Toyota, còn TP.HCM sang Singapore làm khách trước Hougang Utd.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM