Con trai HLV Diego Simeone vào đội Olympic Argentina

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Sáu, ngày 15/7/2016 - 09:35

(PLO)- Dù bóng đá Argentina khủng hoảng niềm tin nhưng đội Olympic nước này chuẩn bị lực lượng cực khủng để chinh phục mục tiêu "vàng" như tám năm về trước Messi làm được.

Dù bóng đá Argentina đang đối mặt với khủng hoảng lòng tin, tuy nhiên thành phần đội Olympic của họ được cho là… cực khủng để chuẩn bị mục tiêu săn “vàng” Olympic Rio. Tiền đạo Giovanni Simeone, con trai của HLV Diego Simeone (Atletico Madrid) được gọi vào đội Olympic.

Con trai HLV Simeone- Giovanni Simeone (9) đang là tay săn bàn của River Plate
Con trai HLV Simeone - Giovanni Simeone (9) đang là tay săn bàn của River Plate

Ngoài ra còn hàng loạt cái tên khủng khác được gọi như Angel Correa (Atletico Madrid), Lenzini (West Ham), thủ môn Geromino Rulli (Real Sociedad), tiền đạo Janathan Calleri, Lucas Romero, đang đá cho các CLB Sao Paulo và Cruzeiro của Brazil… Riêng tiền đạo Paulo Dybala của Juventus vẫn đang trong chế độ chờ vì CLB Ý chưa chắc “nhả” hay không. Tương tự Dybala và Icardi đang khoác áo Inter Milan nên cũng khó hy vọng vì các CLB châu Âu đang chuẩn bị mùa giải mới.

Sau khi HLV Martino từ chức, người được chỉ định nắm đội Olympic là HLV Julio được điều từ đội tuyển nữ Argentina sang. Nếu như HLV Julio đưa được Olympic Argentina vô địch Olympic thì đây sẽ là thành viên thứ hai trong đội tuyển Argentina vô địch World Cup 1986 dẫn dắt đội vô địch Olympic. Tại Olympic Bắc Kinh 2008, HLV Sergio Batista, đồng đội Maradona đoạt cúp vàng thế giới năm 1986 cũng đã dẫn dắt Olympic Argentina vô địc. Lần đó Messi có trong đội Olympic này.

Thế rồi đến Olympic London 2012, Olympic Argentina bị loại ở vòng loại. Bây giờ Olympic Rio, Argentina đang nuôi mục tiêu vô địch.

Riêng con trai của nhà cầm quân nổi tiếng Diego Simeone là Giovanni Simeone hiện đang đá cho River Plate đã từng là tay săn bàn hàng đầu tại giải U-20 Nam Mỹ với chín bàn thắng.

Hai cầu thủ trên 23 tuổi của đội Olympic Argentina gồm thủ môn Rulli và hậu vệ Victor Cuesta.

Olympic Argentina cùng bảng với Bồ Đào Nha, Algeria và Honduras.

TẤN PHƯỚC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục