Còn nhiều 'bí mật' ở đội tuyển

Trong nước

Còn nhiều 'bí mật' ở đội tuyển

Đó là thông tin mà Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tiết lộ vào cuối tuần qua, khi nói về việc chưa hết nghi ngờ đối với những bất thường của đội tuyển Việt Nam trong trận thua Malaysia ở lượt về AFF Suzuki Cup.

Bản tin liên quan

Ông Dũng nói rằng, dù Bộ Công an cho rằng / hay do chưa có dấu hiệu tội phạm nên không tiếp tục điều tra nghi vấn bán độ trận đấu trên, nhưng ông vẫn khẳng định rằng đã nắm trong tay một số thông tin mà báo chí cũng như cơ quan chức năng chưa được biết (!?).
Lê Hùng Dũng, bí mật, ĐTVN, VFF, tiêu cực, HLV Miura
Ông Lê Hùng Dũng. Ảnh: Gia Khánh

Theo cách nói trên thì có vẻ như vẫn có một cuộc điều tra riêng và bản thân ông Dũng được biết hoặc được “báo cáo” rất rõ, mà bằng chứng là ông Dũng còn chia sẻ với báo chí: “Hãy cho chúng tôi thêm thời gian… Chúng tôi đang nắm nhiều thông tin mật về đội tuyển…”.

Chuyện về đội tuyển hậu AFF Suzuki Cup 2014 như vậy là vẫn chưa yên, bởi những phần thuộc về bí mật, mà nghe như có vẻ sắp có một mẻ lưới được tung ra.

Nếu thế thì quả thật rất nguy cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt khi VPF vừa nhọc công mời được một nhà tài trợ ngoại tham gia đồng hành cùng bóng đá Việt Nam và V.League chưa đá đã nghe đội tuyển có nhiều bí mật.

(Theo Lao Động Online)

BÌNH LUẬN

Dục vũ đình

Ông Dũng nói có thông tin sao không cung cấp cho CA điều tra trận đấu Việt Nam - Malaisia. Ông là người đứng đầu "vê ép ép" sao không nói rõ trắng đen cho mọi người biết mà cứ úp úp mở mở để dư luận nghi ngờ đội tuyển. Rõ ràng ông quá cố chấp với các tuyển thủ - những người đáng tuối con cháu ông. Không biết ông có thông tin gì nhưng vừa qua nhiều người bất bình trước việc ông đổ vấy trách nhiệm cho cầu thủ trong trận thua Malaisia bằng cách tuyên bố nghi cầu thủ bán độ nên ông đừng tung hỏa mù bằng các thông tin khác để trốn tránh tuyên bố thiếu trách nhiệm cùa mình. Cách hành xử của ông không phải để xây dựng đội tuyển mà là phà đội tuyển và phá bóng đá. Ở bất cứ đâu và bất cứ lĩnh vực nào cũng cần văn hoá ứng xử tốt, bóng đá là hoạt động văn hoá càng cần ứng xử có văn hoá, chứ không cần cách ứng xừ của những kẻ trọc phú vô học.

MPT

Nếu nghi vấn bán độ rồi là sự thật thì phải phơi bày,không nên vì sợ mất tài trợ mà VFF làm ngơ, dung túng.Khi đó hậu quả còn tệ hại hơn, uy tín đã ít rồi cũng chẳng còn và bóng đá VN chẳng lẽ lâu lâu lại cứ là cái chiếu bạc để cầu thủ hư hỏng bịp người hâm mộ.
Hy vọng nhà tài trợ không rút lui mà ngược lại họ khuyến khích những việc làm đúng đắn này của VFF.Cố lạc quan mà viết vậy thôi chớ làm sao lường trước được,đến mình chỉ là người hâm mộ mà còn thấy nản vì ứng xử thô thiển,vì trình độ thất thường ,vì động tác bạo lực ăn miếng trả miếng của cầu thủ các CLB trên sân.Thế nên mới gọi là môn võ mới: VÕ V.league
Hãy ủng hộ ông Dũng dể ổng làm lại.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM