CLB TP.HCM cũng có Chủ tịch kiêm HLV trưởng

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Bảy, ngày 25/7/2020 - 16:42

(PLO)- Sau ông Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC, nay người anh em TP.HCM cũng có Chủ tịch CLB kiêm HLV trưởng....

Đó là cựu đội trưởng tuyển Việt Nam, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng.

Sau trận thua sấp mặt trước Hà Nội 0-3 tối 24-7 trong khuôn khổ vòng 11 V-League, lãnh đạo CLB TP.HCM đã thay tướng, ông Nguyễn Hữu Thắng vừa Chủ tịch CLB vừa làm HLV trưởng như đàn anh Vũ Tiến Thành cũng ngồi hai ghế này tại Sài Gòn FC.


CLB TP.HCM trong trận thua Hà Nội 0-3 tối 24-7.   Ảnh: A.PHƯƠNG

HLV Chung Hae-seong được đưa vào ghế giám đốc kỹ thuật của CLB để có chiến lược và tầm nhìn dài hơn và sâu hơn giúp CLB phát triển về lâu về dài.

Từ vị trí đầu bảng sau những trận thua, nhất là trận thua đậm Hà Nội 0-3 vòng 11 V-League nay, TP.HCM rơi xuống vị trí thứ 5 với 17 điểm, thua đội đầu bảng cùng thành phố là Sài Gòn FC đến 6 điểm.


HLV Chung Hae-seong tạm ngồi vào ghế giám đốc kỹ thuật của CLB. Ảnh: A.P

Việc Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ngồi vào ghế HLV thay ông Chung được xem là tạo luồng gió mới cho đội và có những cách làm khác đi trong đấu pháp và vận hành cách chơi để tạo sự đột biến mới.

Những vòng đấu qua, TP.HCM chơi bế tắc, các ngôi sao trong đội đã không còn thể hiện được sự đột biến, sáng tạo, lối chơi thiếu liền lạc, phòng ngự thì rất chông chênh.

Trước mắt HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ ngồi ghế HLV trưởng đến hết giai đoạn 1 V-League tức hết vòng 13.

DUY ĐỨC

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục