CLB nợ lương 8 tháng lên đầu, Sài Gòn FC, Hà Nội FC lại chìm

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Tư, ngày 7/4/2021 - 21:44

(PLO)- Trớ trêu đội bóng đang nợ lương cầu thủ 8 tháng tạm lên ngôi đầu bảng V-League còn hai đại gia Sài Gòn FC và Hà Nội FC tiếp tục chìm...

Ở vòng 8 V-League, Than Quảng Ninh đội nợ lương cầu thủ 8 tháng đánh bại Sài Gòn 1-0 và lên ngôi đầu bảng. CLB Hà Nội cũng tiếp tục chìm.

HLV Hoàng Văn Phúc đang làm trưởng đoàn U-19 Hà Nội thi đấu tại Bình Dương phải tức tốc bay về Hà Nội ngồi vào ghế nóng đội A, nhưng cũng chưa thể cứu được “con thuyền” Hà Nội FC tiếp tục chìm. Trận derby Hà Nội, giữa Viettel và Hà Nội phần thắng nghiêng về thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.


Than Quảng Ninh tạm lên ngôi đầu V-League. Ảnh: VPF

Đau ở chỗ CLB Sài Gòn và Hà Nội đều là những đại gia của làng V-League. Nếu Sài Gòn dễ giải thích là nhiều cầu thủ còn non kinh nghiệm thi đấu cùng ngoại binh quá già, thì Hà Nội lại là câu chuyện khác. Từ đội A cho đến đội B với chất lượng cầu thủ của Hà Nội đều là niềm mơ ước của nhiều đội khác nhưng cuối cùng họ vật vã và nóng nơi kiến trúc thượng tầng.

Trên sân Cẩm Phả, bàn thắng duy nhất của đội nhà Than Quảng Ninh cho công Pereira Digo ghi phút 63 đã đánh bại Sài Gòn FC 1-0.


Trọng Hoàng (bìa phải) ghi bàn duy nhất trận giúp Viettel đánh bại Hà Nội FC ở trận derby Hà Thành. Ảnh: CTV

Còn trên sân Hàng Đẫy, ngay phút thứ 7, Trọng Hoàng đã khai hỏa cho Viettel và đó cũng là bàn thắng duy nhất trận giúp Viettel thắng trận derby Hà Thành. Đã vậy phút 89, Đức Huy còn bị thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Ngô Duy Lân qua cú giật chỏ Hữu Thắng của Viettel. Quan trọng hơn là lượt trận tới Hà Nội lại tiếp tục mất quân. Những phút bù giờ Caique của Viettel bị tấm thẻ vàng thứ hai trong trận và cũng rời sân.

Trên sân Hà Tĩnh, chủ nhà chia điểm với tân binh T. Bình Định qua tỉ số hòa 1-1.

Ngày 8-4 các trận vòng 8 V-League tiếp tục diễn ra. Đáng chú ý nhất là trên sân Hòa Xuân, SHB Đà Nẵng tiếp HA Gia Lai lúc 17 giờ.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.

Vai trò của công ty mua 9 triệu cổ phần SADECO

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Kết quả điều tra đến nay chưa có căn cứ xác định ông Nguyễn Văn Kim, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim (đã xuất cảnh) cùng một số cá nhân là đồng phạm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục