Chuyện Bùi Tiến Dũng bị cuốn vào showbiz

Trong nước

Chuyện Bùi Tiến Dũng bị cuốn vào showbiz

(PLO)- Những ngày qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành đề tài hot trên các trang mạng xã hội khi anh xúng xính trên sàn catwalk. Vấn đề được nhìn nhận thế nào?

Bản tin liên quan

Thủ môn, người hùng U-23 Việt Nam tại VCK U-23 châu Á Bùi Tiến Dũng đang gây bão mạng những ngày qua. Tiến Dũng mặc bộ vest xanh sải bước trên sàn diễn thời trang trông còn gượng gạo và nhút nhát lắm và chưa bộc lộ hết “cái chất” của một người hùng trong khung gỗ… mà nhà tổ chức muốn khai thác.


Tiến Dũng vỗ về đồng nghiệp Qatar sau khi thắng đội này ở loạt luân lưu

Âu đó cũng là chuyện bình thường của những chàng cầu thủ, những VĐV thể thao mới lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk. Nếu huấn luyện kỹ càng thì họ tiếp cận rất nhanh, bởi các người  mẫu xuất thân là VĐV đỉnh cao thì tính kỷ luật và sự tiếp thu rất nhanh. Bùi Tiến Dũng cũng có thể là như thế.


Người hùng trên sân nhưng không dễ bản lĩnh trong làng showbiz

Câu chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng lấn vào làng showbiz đang gây những tranh luận trái chiều. Nếu không vi phạm hợp đồng với CLB, Tiến Dũng có quyền làm thêm.

Những đồng đội trong màu áo U-23 của Tiến Dũng như Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng… cũng có thời lượng “phát sóng” không hề ít trên các chương trình khác. Riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn là người gây bão mạng mạnh nhất.


Tiến Dũng rất bản lĩnh trước các chân sút đối thủ

Thực chất câu chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhóm ồn ào từ khi U-23 Việt Nam còn thi đấu ở Trung Quốc. Khi giải U-23 chưa kết thúc thì đã nhiều hotgirl tranh thủ trò chuyện với thủ môn này rồi.

Bùi Tiến Dũng đã lớn (21 tuổi), đủ tuổi để chịu trách nhiệm hành vi của mình. Chạy show kiếm tiền mà không vi phạm hợp đồng với CLB chủ quản, các đội tuyển Việt Nam thì đó là quyền của Dũng. Và Dũng cũng nên làm kiếm tiền và thật nhiều tiền miễn đó là đồng tiền chân chính. Chẳng ai cấm được và cũng không có quyền cấm. Và những người “thích ném đá” thì cũng đừng nên “ném” những viên đá vào thủ môn này.

Vấn đề quan trọng nhất là bản lĩnh của Bùi Tiến Dũng hay bất kỳ cầu thủ này trước sự cám dỗ mà thôi.

Trong làng showbiz và thời trang thì có nhiều cám dỗ lắm, “rừng” người đẹp đầy quyến rũ, từ những nhà quản lý, đến người mẫu, nhà điều hành… chưa kể hàng ngàn fans hâm mộ Dũng,...

Không phải dễ gì làm xong một “show”, một chương trình rồi quên đi và tập trung vào lo việc bóng đá. Cuộc sống riêng tư của Dũng sẽ có rất nhiều mối quan hệ nhất là sau ngôi á quân châu Á, Dũng bước vào một thế giới khác, những người đẹp vây quanh bất cứ lúc nào… không phải dễ dàng đối phó.

Bao nhiêu cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam và cả thế giới nữa cũng từng gục ngã trước làng showbiz rồi.

Vấn đề của Bùi Tiến Dũng, dù bất cứ lý do gì, thì ngoài bản lĩnh của chính Dũng là quan trọng nhất, còn có lãnh đạo CLB, còn có người thân gia đình luôn nhắc nhở và cảnh tỉnh là điều quan trọng.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM