Chủ tịch Barceloba “rủa” Neymar không trung thực

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Ba, ngày 8/8/2017 - 11:33

(PLO)- Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartemeu có lý do để nguyền rủa Neymar vì đã... nói xạo với đội trưởng Iniesta để đội trưởng Barca trả lời báo chí thiếu chính xác, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự CLB...

Người đứng đầu CLB xứ Catalan, ông Josep Maria Bartameu đã nặng lời với “gà son” của mình khi “rủa” tiền đạo Brazil là không trung thực khi “đùng một phát” tuyên bố về PSG giá 222 triệu euro.

Điều mà chủ tịch Bartemeu cảm thấy kém vui chính là yếu tố “đùng một phát” khiến Barcelona trở tay không kịp.


Neymar âm thầm khi phi vụ hoàn thành mới... bung

Bartemeu nói: “Neymar đã không trung thực, thiếu lòng trung thành cả trong cách giấu giếm vụ chuyển nhượng của mình cho đến khi mọi chuyện đã rồi và quá nhanh”.

Bartemeu cho biết thêm, ngay cả chuyến du đấu của Barcelona tại Mỹ đầu mùa này thì mọi chuyện chẳng có gì là rõ ràng, ngay cả đồng đội và là đội trưởng của Barcelona là Iniesta cũng bị Neymar “thuốc” là anh ấy chẳng đi đâu cả. Khiến Iniesta cũng bị… việt vị và bị Neymar lừa vụ này.


Chủ tịch Bartemeu thất vọng vì cách ra đi của Neymar

Chủ tịch Bartemeu nói tiếp: “Neymar rời Barcelona theo cách ấy không phải là phương án hay nhất, nó không phải đặc trưng cho một trụ cột của CLB ra đi, trong khi ở Barcelona mọi thứ luôn rõ ràng và chính quy. Giá trị của Barcelona là sự rõ ràng, chính thống và thông báo trước. Khi ra đi cũng phải để lại bức thông điệp Barcelona luôn là CLB tốt nhất thế giới”.

Tuy nhiên  người đứng đầu CLB cũng nói thêm, bây giờ đội sẵn sàng cho cuộc sống thiếu Neymar. Bốn mùa chơi cho đội, Neymar đã góp 105 bàn thắng, giúp Barcelona đoạt hai danh hiệu La Liga, 3 Cúp nhà Vua và Champions League 2015.


Neymar đã nói không trung thực với đồng đội

Vẫn chưa hết sự cay cú, Bartemeu còn nói cụ thể việc Neymar ra đi, cậu ấy còn lừa cả hai người đồng đội thân nhất với cậu ấy là Messi và đội trưởng Iniesta. Khiến Iniesta đã có những phát biểu sai ảnh hưởng lớn đến uy tín và danh dự của CLB.

Hình ảnh ra đi của Neymar quá nhạt nhòa và thất vọng, cậu ấy lại làm tổn thương đến CLB, chẳng có lý do gì để tôn vinh cậu ấy cả.

Còn Neymar khi đã là người của PSG thì tiết lộ, việc mình ra đi là đi tìm thách thức mới vì ở Barcelona đã có đủ danh hiệu chứ không phải vì tiền. Bố của Neymar là người phản đối việc anh ra đi, ông muốn con trai mình ở lại Barcelona.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục