Chủ nhà có chiến thắng đầu tiên

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 29/4/2021 - 10:23

(PLO)- Các cầu thủ đang cố gắng gây ấn tượng trước thềm đội tuyển Futsal Việt Nam tập trung săn vé đi World Cup...

Chủ nhà HGK. Đắk Lắk đã có chiến thắng đầu tay trước Cao Bằng 4-1 tại giải VĐQG Futsal-HDBank 2021, các ứng viên vô địch tiếp tục bám đuổi quyết liệt qua những trận thắng.

Đội chủ nhà HGK. Đắk Lắk có được lợi thế nhờ dàn cổ động viên hùng hậu cổ vũ, đội thi đấu thăng hoa và có chiến thắng đầu tay tại giải. Lần này thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân là “nạn nhân” với trận thua 1-4.


Chủ nhà HGK. Đắk Lắk (áo đỏ) có trận thắng hoành tráng trước Cao Bằng.  Ảnh: VOV

Ở lượt trận trước HGK. Đắk Lắk cũng chơi rất máu lửa và dẫn trước Tân Hiệp Hưng, tuy nhiêu yếu tố kinh nghiệm đã khiến đội này thua ngược Tân Hiệp Hưng 3-4 đầu tiếc nuối.

Sang lượt trận thứ 8, HGK. Đắk Lắk trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn cùng sự hưng phấn, họ đã đánh bại Cao Bằng 4-1.

Trận đấu giữa S. Khánh Hòa và Zetbit Sài Gòn diễn ra rất hay. Cuối cùng Zetbit Sài Gòn đã đánh bại đội bóng phố biển 6-2.


Thái Sơn Bắc (trắng) đã thua Sakako. Ảnh: VOV

Quảng Nam có chiến thắng trước Tân Hiệp Hưng 5-2. Thái Sơn Nam đánh bại HH. Đà Nẵng 3-0. Còn Thái Sơn Bắc đã thất thủ trước Sahako 2-4. Sau vòng 8, Sahako tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng giải Futsal quốc gia.

Ngày 29 và 30-4, giải tiếp tục diễn ra lượt trận cuối cùng lượt đi với các cặp đấu: HH. Đà Nẵng - Thái Sơn Bắc, Sahako - Thái Sơn Nam (đây là trận đinh của vòng đấu), Tân Hiệp Hưng - S. Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn- HGK. Đắk Lắk, Tân Hiệp Hưng - Quảng Nam.

Sau lượt đi, tuyển quốc gia Futsal sẽ tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị tranh Play off với Lebanon để tìm vé đi World Cup.

DUY ÂN

Hơn 100.000 container bị 'mắc kẹt' tại cảng Cát Lái

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Cục Hải quan TP.HCM đề xuất Tổng cục Hải quan kiến nghị cơ quan có thẩm quyền cho phép Tân Cảng Sài Gòn được vận chuyển hàng tồn đọng quá 90 ngày từ cảng Cát Lái về cảng Tân Cảng Hiệp Phước để lưu giữ và chờ làm thủ tục để giảm tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục