Chờ HLV Polking đi theo Shimoda

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 2/4/2021 - 21:28

(PLO)- CLB TP.HCM vừa thua trận thứ ba liên tiếp tại V-League, số phận HLV Polking sẽ ra sao?

CLB TP.HCM vừa thua sấp mặt trước T. Bình Định 1-3 tại vòng 7 V-League, đây là trận thua thứ ba liên tiếp. Dường như giờ “cáo chung sắp điểm” với chiến lược gia Mano Polking.

Ông Shimoda toàn thua ba trận đã phải ra đi khỏi Sài Gòn FC. Ông Polking cũng vừa nhấm nháp cái thua thứ ba liên tiếp. Hai đại diện của bóng đá TP.HCM đang gặp nguy nan vô cùng.


Rimario có cú đúp cho T. Bình Định.  Ảnh: ANH PHƯƠNG

Dù chơi trên sân nhà, nhưng rõ ràng CLB TP.HCM bế tắc, HLV Polking bế tắc về đấu pháp lẫn con người.

Ba bàn thắng của đội khách T. Bình Định đều được ghi trong hiệp 1 nhờ cú đúp của Rimario ở phút 13 và 17, bàn nâng tỉ số lên 3-0 do công tuyển thủ Hồ Tấn Tài ghi phút cuối cùng hiệp 1.


Tấn Tài lại có duyên ghi bàn. Ảnh: A.PHƯƠNG

Bàn danh dự cho TP.HCM do công Xuân Nam ghi từ chấm 11m ở phút 90+2.

Tất cả các đội V-League đều dựa trên sức mạnh của các ngoại binh làm đầu tàu nhưng các ngoại của binh của TP.HCM gồm Barros và Dario tệ quá. Cả hai tiền đạo này không có “ngón nghề” rõ ràng, tốc độ kém, tì đè cũng kém, dứt điểm và kỹ thuật cũng không thể hiện được. Với chất lượng ngoại binh như thế làm sao TP.HCM chơi tốt được.


Chất lượng ngoại binh của TP.HCM (áo đỏ) thấp quá. Ảnh: A.PHƯƠNG

HLV Polking hiện nay là nhà cầm quân được trả lương cao nhất song...không dễ có được chiếc ghế cứng cáp. Chưa hẳn nó đến từ chuyên môn mà còn nhiều yếu tố khác, như ngoại binh mà ông phải dùng quá tệ.

THANH PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục