Chiếc HCV bóng đá nữ sẽ là động lực cho các cầu thủ nam

Bài: THANH HÀ, Ảnh: A.PHƯƠNG
Bài: THANH HÀ, Ảnh: A.PHƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 8/12/2019 - 22:27

(PLO)- Các cô gái Việt Nam đã vượt qua kình địch Thái Lan đầy kịch tính để vô địch SEA Games 30. Hai ngày nữa đội nam đá chung kết với Indonesia sẽ ra sao?

Nhất định chiếc HCV bóng đá nữ sẽ phải là “chất kích thích” và cả lòng tự trọng để các cầu thủ nam, cụ thể là thầy trò HLV Park Hang-seo phải làm được như phái yếu. Nếu làm được điều đó, niềm vui của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam sẽ thêm hoàn hảo.


Hải Yến, một sự thay người chiến thuật của HLV Mai Đức Chung.

Các cô gái Việt Nam đã tận hiến đến sức cùng lực kiệt trong một trận đấu nghiệt ngã với đối thủ luôn sẵn sàng muốn đánh bại Việt Nam bằng hơn…200% sức lực.

Nhìn cảnh trung vệ Chương Thị Kiều với đôi chân quấn đầy băng vì té ngã trầy da rướm máu, những cô gái khác nằm sân vì đau đớn… mới thấy được giá trị của tấm HCV này.


Các cô gái Việt Nam lại đánh bại Thái Lan trong trận chung kết.

Sau khi U-22 Thái Lan bị chính U-22 Việt Nam loại ngay vòng bảng thì “oán thù” chồng chất đặt lên chân hai đội tuyển nữ Thái Lan và Việt Nam trong trận chung kết. Và các cô gái Việt Nam đã thắng đối thủ.

Bây giờ các chàng trai phải coi đó như một “chất kích thích” để làm được như đồng nghiệp nữ.

Bóng đá nam SEA Games đã 60 năm rồi chưa có được tấm HCV dù năm lần vào chung kết. Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang nóng lòng chờ đợi ngày đội nam vô địch SEA Games.

Và bây giờ chỉ còn hai ngày nữa, các chàng trai trẻ Việt Nam sẽ bước ra sân với sứ mệnh chinh phục chiếc HCV SEA Games sau 60 năm.

Bài: THANH HÀ, Ảnh: A.PHƯƠNG

Nhiều dự án ‘bung hàng’ trong tháng 9

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đã bắt đầu tổ chức nhiều chương trình giới thiệu, mở bán dự án theo hình thức trực tuyến (online), làm “nóng” thị trường.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục