Chia vé trận chung kết Champions League 2015

A.BÌNH
A.BÌNH
Thứ Sáu, ngày 6/3/2015 - 04:30

(PL)- LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa ra thông báo việc phân phối vé trong trận chung kết Champions League.

Theo sự phân bổ trên sân Olympic của TP Berlin, Đức (từng tổ chức World Cup 2006) chỉ còn 6.000 vé bán tự do sau khi đã ưu tiên cho hai CLB tham dự trận chung kết và thành viên cùng khách hàng của UEFA.

Số vé bán tự do sẽ được UEFA chính thức mở bán từ 18 giờ ngày 5-3 với giá dao động 1,7-9 triệu đồng/vé tùy theo khu vực khán đài.

Năm nào cũng thế, trận chung kết Champions League luôn “cháy” bởi nhu cầu của người hâm mộ thì lớn trong khi cái sân thì có hạn lại phải chia làm nhiều khoản, nhiều đối tác để phục vụ dù giá vé rất đắt. Nhiều người không sở hữu được chiếc vé đã phải mua vé chợ đen với giá cao ngút. Thậm chí có những cổ động viên đến sân rồi mà không có vé nên đành… uống bia gần sân và xem qua truyền hình.

Với cách phân phối trên, những khán giả tự do sẽ rất khó để sở hữu một chiếc vé vào sân Olympic trong tháng 5-2015 này. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ và cả UEFA đau đầu là nạn vé chợ đen cũng bắt đầu rục rịch từ khi UEFA công bố phân phối vé.

A.BÌNH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục