Chỉ tiếc nuối, không trách móc

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Tư, ngày 24/5/2017 - 00:40

(PL)- Lần đầu tiên một đội bóng trẻ Việt Nam (VN) có mặt tại U-20 World Cup đã là niềm phấn khởi tột độ của hàng triệu người hâm mộ rồi.

Nếu tỉnh táo và may mắn hơn, thầy trò Hoàng Anh Tuấn còn có một chiến thắng chứ không phải là “1 điểm lịch sử”. Ai cũng tiếc nuối cho U-20 VN chứ chẳng có cay cú, trách móc gì cả.

Ông Tuấn nói các học trò ở lần đầu tiên đá giải thế giới nên gặp sai số là bình thường. Và không chỉ U-20 VN, nhiều đội khác tại sân chơi này được đánh giá cao vẫn mắc bệnh tâm lý làm cho đôi chân cứng nhắc.

U-20 VN có nhiều cơ hội nhưng lần lượt Thanh Bình, Đức Chinh, Hoàng Đức, Quang Hải đều để tuột trước mũi giày, chủ yếu họ choáng ngợp dẫn đến quýnh quáng.

Đã qua “một lửa” rồi. Giờ còn hai trận phía trước phải tính sao cho chắc, từ trận gặp Pháp vào chiều 25-5 có chơi bằng đội hình hai để dồn sức “tính sổ” Honduras sau đó?

Cố lên các chàng trai trẻ!

TẤN PHƯỚC

Hậu Giang kéo dài giãn cách xã hội thêm 1 tuần

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang quyết định kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 1 tuần, đồng thời tiếp tục thực hiện quy định người dân không được ra đường kể từ 18 giờ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục