Chi 300 triệu bảng, Van Gaal vẫn không chắc M.U thắng Champions League

Trong nước

Chi 300 triệu bảng, Van Gaal vẫn không chắc M.U thắng Champions League

(PLO) – Sau khi trải qua 14 tháng trên cương vị HLV trưởng, ‘đốt’ 300 triệu bảng mua cầu thủ, Louis Van Gaal vẫn không tự tin rằng Man United có thể giành chức vô địch Champions League.

Bản tin liên quan

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận M.U - PSV tại Champions League, Van Gaal thừa nhận ông không biết M.U có thể thách thức danh hiệu Champions League hay không, “Chúng tôi phải thể hiện trên sân cỏ để giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất. Đó là thách thức với chúng tôi. Chúng tôi đang chơi ở cấp độ này (Champions League) và tôi không biết cơ hội của M.U thế nào. Chúng ta phải chờ xem vì Champions League ở đẳng cấp cao hơn so với Premier League”.

United đã đến Hà Lan hôm qua mà không có đội trưởng Wayne Rooney vì chấn thương gân kheo. Tiền đạo James Wilson đã được chọn để thay thế Rooney.

Nói về cơ hội ra sân của tiền đạo 19 tuổi Anthony Martial, Van Gaal cho biết, “Tôi không thể đào tạo môt cầu thủ thành danh chỉ sau 1 ngày. Anh ấy đã gây ấn tượng tốt. Tôi chỉ có thể nói đến thời điểm này là vậy”.

“Đối với Anthony Martial, giống như Memphis Depay, chúng ta phải cho anh ta thời gian. Đó là những gì tôi mong muốn ở người hâm mộ. Họ phải kiên nhẫn vì anh ta không thể vụt lớn ngay được”.

Louis Van Gaal từng dẫn dắt PSV và ông là người Hà Lan nên hiểu rất rõ về đội bóng này. Đây là thuận lợi của M.U nhưng cũng là áp lực lớn vì họ buộc phải thể hiện mình sau khi đã chi rất nhiều tiền cho chuyển nhượng.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM