'Campuchia sẽ thắng tất cả để vô địch SEA Games 32'

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 3/4/2021 - 10:55

(PLO)- “Tổng quản” Keisuke Honda của tuyển Campuchia đã tuyên bố như thế khi Campuchia là chủ nhà SEA Games 32 vào năm 2023.

Lãnh đạo các đội tuyển và các tuyến trẻ của Campuchia hiện nay do ê kíp mới của Nhật quản lý, trong đó việc thương lượng để “tổng quản” Keisuke Honda tiếp tục ngồi ghế của mình đã diễn ra trơn tru.


Bộ đôi Ryu Hirose và Honda sẽ đưa bóng đá Campuchia lên ngôi tại SEA Games 32 năm 2023? Ảnh: Khmer Times

Honda sẽ cùng tân HLV Ryu Hirose, 65 tuổi chia sẻ công việc HLV trưởng các đội tuyển quốc gia và U-23 Campuchia, nhất là cho mục tiêu SEA Games 32.

Đang đầu quân cho CLB ngành dầu khí giàu có Neftci của Azerbaijan 6 tháng, Honda vẫn tiếp tục ngồi ghế tổng quản bóng đá Campuchia. Honda đã làm một clip và đăng trên trang web của LĐBĐ Campuchia.


HLV Felix Dalmas, bạn của Honda làm rất tốt nhưng không cùng "cạ" với ê kíp Nhật. Ảnh: Khmer Times

Danh thủ Nhật Bản tuyên bố:“Tôi rất hài lòng khi tiếp tục chiếc ghế tổng quản bóng đá Campuchia. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ mang lại thành công cho bóng đá Campuchia tại SEA Games 32. Chúng tôi có rất nhiều tuyến trẻ giàu tiềm năng và mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ đánh bại tất cả các đội để lên ngôi vô địch vào năm 2023”.

Ê kíp Nhật mới về tiếp quản bóng đá Campuchia sẽ bắt tay ngay vào việc dẫn dắt tuyển Campuchia đá vòng loại World Cup 2022, vòng loại Asian Cup 2023, AFF Cup 2021, SEA Games 31 và 32.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục