Campuchia hiểu để thắng mới là vấn đề

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 4/9/2017 - 16:11

(PLO)- Campuchia quyết tâm có điểm tại "chảo lửa" Olympic vì có hàng ngàn khán giả nhà nhiệt huyết hủng hộ.


Cuộc họp báo trước trận đấu Campuchia- Việt Nam lúc 18 giờ 30 chiều mai (5-9) HLV Leonardo Vittorino cho biết, ông biết rất rõ các cầu thủ Việt Nam vì ông từng cầm quân giáp mặt với nhiều đội Việt Nam, có thể chỉ ra là trận U-22 Campuchia- U-22 Việt Nam tại SEA Games 29. Trước khi còn làm HLV CLB Lanexang của Lào ông cũng từng dẫn quân đánh bại SHB Đà Nẵng tại Cúp Mekong năm ngoái.


Lúc 18 giờ 30 hôm nay tuyển Việt Nam tập làm quen sân Olympic

Cuộc chạm trán vào tối mai, ông nói rằng Campuchia sẽ có điểm trước Việt Nam, và như thế có nghĩa rằng, hoặc là Campuchia đánh bại tuyển Việt Nam, ít ra thì cũng phải có một trận hòa. HLV Vittorino kêu gọi hàng ngàn người Campuchia kéo đến sân Olympic cổ vũ để đội nhà hưng phấn đánh bại tuyển Việt Nam.

Chảo lửa Olympic tại thủ đô Phnom Penh là rất đáng sợ, còn nhớ hồi vòng loại AFF Cup 2016, chảo lửa nóng bỏng ấy đã giúp tuyển Campuchia toàn thắng bốn trận để vào vòng bảng AFF Cup 2016.


Các tuyển thủ Việt Nam tỏ ra rất tốt trọng Campuchia

Khi tuyển Campuchia chơi tại chảo lửa Olympic thì họ mạnh lên về mặt tinh thần.

Cũng trong buổi họp báo trước trận đấu thì HLV Vittorino có lẽ đã xem nhiều băng hình về tuyển Việt Nam đối đầu với Campuchia, ông kể ra cả những trận tuyển Việt Nam đối đầu Campuchia khi mà vị HLV tiền nhiệm Lee Tae Hoon dẫn dắt, nhất là tại AFF Cup 2016.


Buổi họp báo trước trận đấu trưa nay

Về mặt con người vị HLV người Brazil của Campuchia không thích nhắc đến những cá nhân, khi báo chí hỏi ông về tay săn bàn hàng đầu của đội Chan Thanavaka mà hay gọi là “Messi Campuchia” thì ông rất không thích điều này, và ông cho rằng sự so sánh đó là khập khiễng. Chan Thanavaka còn rất trẻ để cậu ấy phát triển, còn Messi là giỏi nhất thế giới.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục