Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam?

Trong nước

Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam?

(PLO)- Thật buồn khi "người hùng Thường Châu" không thể góp mặt ở đội tuyển Việt Nam lần này.

Bản tin liên quan

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP.HCM lại vắng mặt lần tập trung hai đội tuyển Việt Nam (VN) lần này.

Từ “người hùng Thường Châu” tại giải U-23 châu Á ở Trung Quốc, nay thủ môn Bùi Tiến Dũng không có mặt trong đợt dự tuyển tập trung này. Có chút chạnh lòng.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng trả lời báo chí. Ảnh: ĐỖ THÀNH

Trong buổi họp báo giới thiệu giải bóng đá tứ hùng Cúp HTV 2020, chúng tôi đặt câu hỏi vì sao thủ môn Bùi Tiến Dũng là “người hùng Thường Châu” nay lại không tập trung cùng đội tuyển, đặc biệt khi đội dự tuyển đang tập trung phía Bắc không có Đặng Văn Lâm?


Bùi Tiến Dũng cần một khoảng lặng để cải thiện mình. Ảnh: Đỗ THÀNH

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết: “Vấn đề là chuyên môn, đó là quyết định của ban huấn luyện mà tôi phải tôn trọng. Bản thân tôi luôn nỗ lực từng ngày qua tập luyện từ CLB cho đến đội tuyển nếu được tập trung. Ai cũng muốn phong độ của mình cải thiện và đi lên, nhưng phải tôn trọng chuyên môn của HLV trưởng”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một... chuyên gia bắt phạt đền, nhưng lại hay để xảy ra những lỗi trong thi đấu. Và phải chăng HLV Parl Hang-seo đang tạo ra cho “người hùng Thường Châu” một “khoảng lặng” để Dũng nhìn nhận lại mình, để rèn giũa khắc phục những điểm yếu của mình. Và thầy Park sẵn sàng chờ Bùi Tiến Dũng khi phong độ của anh được cải thiện?

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

Dương Nguyễn

Đây phải xem là dấu hiệu tích cực của tuyển VN, vì nếu cậu ấy vẫn quan trọng với đội tuyển có nghĩa là nền bóng đá nước nhà đã bị tụt hậu.

Quốc Thịnh Nguyễn

Đã có quá nhiều lời khuyên , góp ý rất chân thành trước đây rồi , nhưng hình như không nghe , không thấy ...

Quốc Thịnh Nguyễn

Biết nói gì đây , nhìn sự cố gắng , nỗ lực trong thi đấu cũng như luyện tập của những ngôi sao bóng đá khác

QTN

Định hướng .. trình độ nhận thức .. . Sự nỗ nực , cố gắng trong sự nghiệp , công việc ... thiếu nhiều quá mà nổi tiếng thì lại thừa ..

Quang

Việc này BTD phải tự nhìn nhận lại bản thân thôi. Phong độ thì tụt xuống, độ ăn chơi hưởng lạc, sống ảo tăng lên thì chỉ có đường về hưu sớm thôi. Trách ai bây giờ ?

NBX

E mới gặt hái được chút vinh quang ở Thường Châu mà đã vội thoả mãn rồi, quảng cáo, yêu đương làm e giảm phong độ là đương nhiên, học vấn không có gì, e hết nổi tiếng ở bóng đá thì showbis và các chân dài sẽ bye bye e nhanh thôi, ngay sau thời gian ngắn ở Thường Châu về, a đã nhận ra tương lai của e là như thế này rồi, tỉnh lại đi em khi còn chưa quá muộn!

Anh

Ai cũng vậy. Chưa có tiền thì muốn kiếm tiền.
Tranh thủ lúc đang nhiều show mà kiếm đi. Chứ vài năm nữa ai hốt

Hải

Tại thời điểm này có rất nhiều thủ môn xuất sắc hơn Dũng nhiều nên em cứ Ngoan đi rồi sẽ tới lượt

Lý Văn Đông

Khi phong độ không tốt, bạn phải nhường sân chơi cho người khác là điều đương nhiên, Phong độ, đẳng cấp, chuyên môn nó khó nói trước, ai cũng đều mắc sai lầm,

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM