Bóng đá khu vực ngạc nhiên khi VN cử đội U19 dự SEA Games 2015

Thứ Năm, ngày 1/1/2015 - 15:00

Không lâu sau khi chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tiết lộ chuyện sẽ cử lứa U19 tham dự SEA Games 28 năm 2015, làng bóng đá Đông Nam Á tỏ ra quan tâm với quyết định này và đăng khá đậm thông tin trên.

Trên trang chủ của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), họ miêu tả rằng với việc hướng đến tương lai, thay cho những mục tiêu ngắn, VFF sẽ cử đội tuyển U19 đến SEA Games vào tháng 6 năm 2015 tại Singapore.

Dĩ nhiên, làng cầu khu vực không khỏi ngạc nhiên với quyết định trên của VFF, khi nhắc lại chi tiết môn bóng đá nam ở SEA Games dành cho các cầu thủ ở lứa tuổi U23.

Website của AFF cũng dẫn lời người đứng đầu cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá Việt Nam là ông Lê Hùng Dũng: “Quan điểm của chúng tôi là phải xây dựng đội tuyển mạnh trong nhiều năm chứ không phải 1 năm. Thế nên chúng tôi quyết định thành phần dự SEA Games 2015 sẽ gồm những cầu thủ đủ tuổi dự kỳ giải tiếp theo vào năm 2017”.

“Dĩ nhiên, những cầu thủ U19 sẽ là nòng cốt của đội hình dự SEA Games năm 2015” – Trang chủ của LĐBĐ Đông Nam Á tiếp tục dẫn lời ông Lê Hùng Dũng – “Họ là tương lai của chúng ta và tôi tin rằng họ sẽ chơi với phong độ tốt nhất của họ, cho bóng đá Việt Nam”.

Cũng theo thông tin được đăng tải trên Website chính thức của AFF, họ không quên nhắc lại rằng thành phần U19 này của bóng đá Việt Nam từng thất bại trong mục tiêu giành vé dự VCK U20 thế giới hồi tháng 10, với việc bị loại ngay vòng bảng giải vô địch U19 châu Á.

Theo Kim Điền (Dân trí)

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục