Bóng đá Đồng Tháp: Hết El Nino lại đến… La Nina

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Sáu, ngày 13/5/2016 - 14:37

(PLO)- Nếu không có những thay đổi, Đồng Tháp sẽ đứng trước nguy cơ rớt hạng rất lớn ở mùa này.

Thời tiết cực đoan như kiểu El Nino đã tàn phá sức khỏe con người, ấy thế mà hiện nay nhiều nơi đang đối mặt với tình trạng thời tiết cực đoan hơn nữa là La Nina.

Sau khi thua từ sân nhà đến sân khách, chiều nay (13-5) Đồng Tháp sẽ gặp B. Bình Dương, một đội bóng đang khát điểm để đuổi kịp đội đầu bảng Hải Phòng và bảo vệ ngôi vô địch.


Hết "chung kết ngược" thì Đồng Tháp lại gặp nhà vô địch đang khát điểm

Năm ngoái B. Bình Dương vô địch V-League sớm và lượt trận cuối cùng trên sân Cao Lãnh giữa chủ nhà Đồng Tháp và B. Bình Dương thì cả hai trong trạng thái xong nhiệm vụ. Đồng Tháp thì đã trụ hạng thành công, B. Bình Dương thì đã vô địch. Trận đó B. Bình Dương thắng 3-0, Gomes ghi cú đúp và Anh Đức góp một bàn. Champagne nổ trên sân Cao Lãnh mà cả hai đội cùng vui vì ai cũng đã đạt mục tiêu của riêng mình.

Mùa này Đồng Tháp đang quá khốn khó, thay tướng nhưng chẳng hứa hẹn đổi vận. Trận thua Long An tuần trước là trận đầu tiên HLV Trần Công Minh trở về dẫn dắt Đồng Tháp nhưng đội vẫn thua. Chiều nay HLV Trần Công Minh đối mặt trận thứ hai khi đối thủ B. Bình Dương đang khát điểm.

Công Minh từng nói rằng sẽ cố gắng thắng những trận tới sau trận thua Long An tuần trước. Điều này rất khó bởi B. Bình Dương có lực lượng quá mạnh, lại vừa tham dự sân chơi Champions League trở về đầy bản lĩnh và tinh thần chiến đấu. Chỉ có phép thần thì thầy trò Trần Công Minh mới có thể tạo nên bất ngờ hay nói chính xác là chiến thắng được B. Bình Dương. Và nếu làm được điều đó thì có thể Đồng Tháp lên tinh thần rất cao.

Quá khốn khó cho Đồng Tháp, vừa mới đi sân khách trong trận "chung kết ngược" với Long An thì nay về nhà tiếp đội đang khát điểm để bảo vệ ngôi vô địch.

Với đội Đồng Tháp, hành trình kiếm điểm để thoát vị trí đèn đỏ nó cứ như thời tiết cực đoan vậy, hết El Nino lại đến La Nina.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục