Bốc thăm bán kết Cúp châu Âu: Derby Madrid, MU dễ thở

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Sáu, ngày 21/4/2017 - 18:35

(PLO)- Kết quả bốc thăm vòng bán kết Champions League và Europa League vừa kết thúc cách đây ít phút.

Giống như vòng tứ kết, lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League giữa 4 đội ĐKVĐ Real Madrid, Atletico Madrid (đều của Tây Ban Nha), AS Monaco (Pháp) và Juventus (Ý) sẽ diễn ra theo cách ngẫu nhiên mà không có đội hạt giống.


Lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League vừa kết thúc tại Nyon (Thụy Sỹ). Kết quả bốc thăm của LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa kết thúc cách đây ít phút đã đẩy hai đội bóng thành Madrid, Real và Atletico phải loại nhau. Cặp đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa AS Monaco và Juventus.
Các trận lượt đi vòng bán kết Champions League sẽ diễn ra trong 2 ngày 3 và 4-5-2017 (giờ Việt Nam). Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó một tuần. Trận chung kết Champions League năm nay sẽ diễn ra trên sân Thiên Niên Kỷ (Cardiff) và ngày 4-6.


Trong khi đó ở Europa League, Manchester United dễ thở khi chỉ phải gặp Celta Vigo, MU còn có lợi thế được thi đấu trên sân nhà trong trận lượt về. Cặp đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa Ajax và Lyon.

Các trận lượt đi vòng bán kết Europa League sẽ diễn ra trong ngày 5-5-2017 (giờ Việt Nam). Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó một tuần.

PHẠM QUANG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục