Bộ đôi ‘Supa’ của Thái Lan vẫn không thể phá lưới Văn Lâm

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 18/9/2019 - 08:58

(PLO)- 10 ngày thủ môn của tuyển Việt Nam hai lần đối đầu với các chân sút tuyển Thái Lan nhưng Văn Lâm chưa phải vào lưới nhặt bóng...

Supachai, tiền đạo vào sân đầu hiệp 2 trong trận Thái Lan - Việt Nam (ngày 5-9) không thể ghi bàn. Supachok đá đủ 90 phút cũng không thể xuyên thủng mành lưới thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm.


Supachok (7) làm mưa làm gió ở sân Bung Karno

10 ngày sau trong khuôn khổ vòng 26 Thai-League, bộ đôi “Supa” gồm Supachok và Supachai trong màu áo Buriram đối đầu với thủ môn Đặng Văn Lâm trong màu áo Muangthong được xem như trận “El Clasico Thai”. Bộ đôi tuyển thủ Thái Lan cũng thể xuyên thủng được mành lưới thủ môn Việt Nam.

Buriram Utd đã bị đại kỳ phùng Muangthong cho “phơi áo” 3-1 trên sân SCG. Muangthong leo lên vị trí thứ năm.


Thủ môn Văn Lâm là thách thức cho các tay săn bàn tuyển Thái Lan

Muangthong chỉ khởi sắc ở giai đoạn lượt về khi HLV Gama bỏ U-23 Thái Lan sang dẫn dắt Muangthong. Trước đó từ vòng khai mạc đến hết lượt đi Thai- League, thủ môn Văn Lâm vẫn luôn thể hiện phong độ cực cao nhưng Muangthong thi đấu quá nhạt nhòa và nhiều vòng đấu nằm ở đáy bảng xếp hạng. Tuy nhiên, từ vòng 16 (vòng đầu lượt về) Muangthong khởi sắc trở lại và hiện đang xếp thứ 5 trên bảng tổng sắp khi Thai-League còn 4 vòng đấu nữa.

Tiền vệ tấn công Supachok cực kỳ chói sáng trong màu áo tuyển Thái Lan ở trận thắng Indonesia 3-0 với cú đúp và tác giả mang lại quả phạt đền để Bunmanthan ghi bàn.


Trong vòng 10 ngày bộ đôi "Supa" vẫn chưa thể chọc thủng lưới Văn Lâm

Trong trận tiếp Việt Nam trước đó, Supachok cũng chơi hay, các hậu vệ Việt Nam như Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải cũng bở hơi tai trước cầu thủ tấn công 21 tuổi này.

Đội tuyển là thế, trở về CLB Buriram, bộ đôi “Supa” tiếp tục đối đầu với thủ môn Văn Lâm một lần nữa, nhưng vẫn không thể chọc thủng được lưới thủ môn đội tuyển Việt Nam. Ngược lại đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm có một chiến thắng ấn tượng trước Buriram.

THANH HÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục