Bình Dương thua sân nhà, Kiatisak có điểm tại Hà Tĩnh

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Bảy, ngày 20/3/2021 - 20:36

(PLO)- B. Bình Dương thua sân nhà, Hà Tĩnh có điểm đầu tiên...

Lần đầu tiên của mùa giải thua sân nhà và trận thứ hai B. Bình Dương trắng tay khi V- League khởi tranh trở lại. Trên sân Hà Tĩnh, HLV Kiatisak có được một điểm.

Có lẽ cả HLV Kiatisak lẫn Phạm Minh Đức đều hài lòng khi Hà Tĩnh có điểm đầu tiên của mùa giải. Còn HA Gia Lai đi làm khách trước đội bóng “dựa lưng vào tường” lại được chơi sân nhà cũng không đến nỗi nào.


Tô Văn Vũ (phải) của B. Bình Dương hôm nay mờ nhạt.  Ảnh: VPF

Học trò của HLV Kiatisak gặp lại hai đồng đội cũ là Kelly và Walsh họ chơi rất rắn mặt. Những Kelly, Walsh không cho những ngòi nổ của HA Gia Lai phát huy tác dụng. Một trận đấu cơ bắp, những pha vào bóng rất quyết liệt và va chạm mạnh, nhưng rất tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Trên sân Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng chịu thất bại đầu tiên trên sân nhà và cái thua thứ hai liên tiếp khi V- League trở lại sau tết.

Hải Phòng chơi cực hay và hầu như họ vô hiệu hóa được các “ngoài nổ” của Bình Dương như Văn Vũ, Mansaray...HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng có sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng cho trận làm khách này.

Bàn thắng duy nhất trận được Jermie Lynh ghi cho Hải Phòng phút 86.

THANH HÀ

‘Bố Hải vẫn còn mãi với bóng đá Việt Nam!’

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Các cầu thủ cả nam lẫn nữ hay gọi ông Lê Thụy Hải bằng bố bởi cái cách ông dạy họ, kể cả “thương cho roi cho vọt”. Ông Hải là một HLV gai góc nhưng rất “đời”...

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục