‘Bệnh lạ’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trong nước

‘Bệnh lạ’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng

(PL)- Từ khi thủ môn Bùi Tiến Dũng từ Thanh Hóa về đầu quân cho Hà Nội đến nay anh vẫn chưa ra sân phút nào cho CLB của mình với lý do chấn thương.

Tuy nhiên, khi lên tập trung đội U-23 quốc gia dự vòng loại U-23 châu Á thì thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi đủ ba trận với phong độ rất tốt và giữ sạch mành lưới suốt 270 phút. Cả ba trận trên, Bùi Tiến Dũng phản xạ rất tốt, đặc biệt là hai trận thắng Indonesia 1-0 và Thái Lan 4-0.

Điều này khiến không ít người nghi ngờ về “chấn thương” của Bùi Tiến Dũng bởi giữa CLB và đội U-23 Việt Nam lại là hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau.

Nên nhớ khi lên đội tuyển hay U-23 thì bất kỳ cầu thủ nào cũng được khám tổng quát rất kỹ. Và tất nhiên một khi thủ môn Bùi Tiến Dũng được tuyển chọn vào thành phần U-23 Việt Nam, được bắt chính ra sân đủ 270 phút thì không thể nói là chấn thương mà vẫn cố ra sân được. Hơn ai hết HLV Park Hang-seo là HLV chuyên nghiệp nên càng không thể nói rằng biết Tiến Dũng chấn thương mà vẫn đẩy ra sân.

Vậy thì trước thời điểm Bùi Tiến Dũng lên tập trung U-23 để thi đấu vòng loại U-23 châu Á (từ ngày 22 đến 26-3) cũng là lúc CLB Hà Nội đã đá bảy trận ở V-League và các cúp châu Á. Đó là hai trận play off Champions League với Bangkok Utd và Shandong Luneng, hai trận vòng bảng AFC Cup làm khách trước Tampines Rovers và tiếp Naga World.

Tất cả trận trên thủ môn Bùi Tiến Dũng đều không có một phút ra sân vì “chấn thương”. Thế mà sau đó tập trung U-23 lại hoàn toàn khác (!?).

Sau thành công ở vòng loại U-23 châu Á lại là một Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị với lý do chấn thương và tính đến nay đã qua 16 trận của Hà Nội Dũng không được ra sân phút nào (một trận Siêu cúp, tám trận V-League, hai trận play off Champions League, năm trận AFC Cup).

Đến nay thì vẫn chưa ai lý giải được (kể cả bộ phận y tế) về “bệnh lạ” của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi ở CLB thì mang phận chấn thương, còn lên đội U-23 thì là thủ môn số một góp phần không nhỏ vào chiến tích của U-23 Việt Nam.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

ho va ten

Ket qua cua ke an chao da bat, tham tien bo que .Luc doi bong que huong gap kho lai bo cai noi da dao tao minh..

Mai Huyền Sâm

Không nên xỉa xói người khác bạn ạ. Bạn hiểu được bao nhiêu về cậu ấy, về chuyện đời chuyện người. Chắc phải khổ tâm lắm mới phải rời quê hương bạn nhé. Ko yêu cũng xin đừng nghĩ xấu cho người

Trọng

Văn Lâm vẫn hay hơn nhiều. Bùi Tiến Dũng thấy không ổn lắm, hay bị khớp tinh thần.

Bùi Tuấn

Mình cảm thấy HLV trưởng của Hà Nội có vấn đề gì đó với BTD thì phải. Mình cho rằng Dũng vẫn bắt hay hơn Công

Phạm ngọc thiện

Bầu đức đưa dũng về hagl đi để e ý ngồi dự bị lãng phí một nhân tài

HN giữ BTD để chấm dứt mọi ngõ vô địch của đội bóng khác. Và triệt tiêu người tài vô hiệu hóa người côi thân mà tài

Ba Lúa

Vấn đề này dễ hiểu. Bởi phong độ và lối chơi của Văn Công đang ổn định ở CLB.HN. Vì vậy không có lý do nào để Dũng thay Công được. Còn trên U23, Dũng đã quen, ổn định với lối chơi ông Park, nên ai muốn thay Dũng, cũng khó.
Bảo Dũng chấn thương ở CLB, chỉ là một lý do ảo, cho đẹp thôi.

Người hâm mộ

Huấn luỵen việ nội vẫn thế (ích kỷ)chỉ sợ người khác hơn mình

Pham van truong

Ha noi mua Tien Dung de khong cho CLB khac co thu mon nay.neu Tien dung bat CLB khac thi HN kho vo dich lam

Loc

Còn tình huống T Dũng đưa vào chân của tiền đạo Indo như bếu cho họ nhưng anh từ chối, sao không thấy nhắc

Khanh

Dìm nhau ấy mà, chỉ có ông Park hang seo mới nhìn thấy nhân tài thôi. Tội em nó quá, hãy kiên nhẫn em nhé.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM