Bayern Munich – Barcelona: Nốt nhạc cuối của Pep Guardiola

Trong nước

Bayern Munich – Barcelona: Nốt nhạc cuối của Pep Guardiola

(PL)- Bayern Munich đã thua quá đậm 0-3 ở lượt đi và khả năng phục hận ở trận lượt về trên sân nhà chỉ còn là trận đấu gỡ thể diện của HLV Pep Guardiola.

Bayern Munich vẫn ra sân mà không có sự phục vụ của cặp “2R” Robben và Ribery trong khi tiền đạo chủ lực duy nhất còn lại là Lewandowski vẫn phải đeo mặt nạ bảo vệ chấn thương gãy xương mũi khi ra sân.

Trong khi đó, Barcelona vẫn đầy khí thế với tân HLV Enrique và đặc biệt là phong độ chói sáng của thiên tài Messi xuất hiện cùng hai ngòi nổ Neymar và Suarez hình thành bộ “tam sát” khiến các hàng phòng ngự đều ngán ngẩm.

Barcelona đã thắng tám trận liên tiếp ở tất cả giải với hiệu số áp đảo là 28 bàn thắng và chỉ thủng lưới một bàn. Dù còn hai trận mới kết thúc mùa giải nhưng ông Enrique đã bắt kịp kỷ lục 47 trận thắng trên 55 trận mà người tiền nhiệm chính là… Guardiola đã lập vào mùa bóng 2011-2012. Với sức mạnh mới, ông Enrique đang nhắm đến lập cú hat trick vô địch như năm 2009 cộng thêm ngôi vương La Liga mà họ đang vượt hơn đại kình địch Real Madrid 4 điểm trước hai trận cuối mùa cùng Cúp Nhà vua đã giành quyền vào chung kết gặp Athletic Bilbao.

Trước sức mạnh vượt trội của Barcelona, Bayern Munich chỉ còn biết chờ đợi phép màu ở lượt về. Một trận đấu khác hẳn với cơn cuồng phong mà Bayern Munich dội xuống đầu Porto ở lượt về tứ kết.

Một trận rửa nhục cho HLV Guardiola đồng thời có thể cũng là trận… chia tay sớm của ông dù còn hợp đồng với Bayern một năm nữa.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM