Bầu Đức dồn quân giúp đội CAND nhưng thất bại phút 89

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Ba, ngày 17/11/2020 - 05:31

(PLO)- Nhận lời giúp đội Công an nhân dân (CAND) bằng việc dồn quân ở tuyến trẻ, cho mượn sân tập và thi đấu cùng sự hỗ trợ nhiều mặt về kinh phí… nhưng nỗ lực của bầu Đức với đội bóng ngành đã thất bại ở phút 89.

Lọt vào nhóm bốn đội vào bán kết để tranh ba vé lên chơi hạng Nhất mùa tới nhưng CAND đã nhận thất bại 0-1 trong trận play off tranh suất thứ ba trước Gia Định.


Các cầu thủ của bầu Đức khoác áo Công an nhân dân lỡ hẹn với giải hạng Nhất mùa tới. Ảnh: THANH NIÊN

Đầu giải hạng Nhì, trước sự hỗ trợ hết mình của bầu Đức, thậm chí là kéo những cầu thủ trẻ cho các đội khác mượn về dồn lực đá cho CAND, đội bóng này được xem là ứng viên nặng ký cho suất lên hạng Nhất. Thế nhưng vào bán kết, CAND đã thua Phú Thọ và tìm suất cuối qua trận play off với đội thua bán kết còn lại là Gia Định.

Ba đội bóng thăng hạng Nhất là Phú Thọ, Phù Đổng và Gia Định. Đội CAND do bầu Đức giúp sức lỗi hẹn, đành ở lại đá hạng Nhì vào mùa sau.

Đ.TR

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Thầy Park loại 10 cầu thủ

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Còn hơn một tuần nữa, đội tuyển Việt Nam (VN) sẽ lên đường sang UAE thi đấu tập trung ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục